Morgan Stanley được đồn đại đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng kể trong Bithumb

Morgan Stanley được đồn đại là đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng kể trong sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb.

Theo báo cáo của hãng tin địa phương Aju News, gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đa quốc gia Morgan Stanley có trụ sở tại Hoa Kỳ được đồn đại là đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng kể trong sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb. Sàn giao dịch tiền điện tử được cho là đang thảo luận với cổ đông lớn của Bithumb, Bident – người sở hữu khoảng 10% cổ phần của Bithumb Hàn Quốc. Đợt tăng giá lớn gần đây của bitcoin đã thu hút một số tổ chức lớn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Morgan Stanley có kế hoạch đầu tư từ 254 triệu đến 441 triệu USD vào Bithumb.

Một bài báo ngày 19 tháng 3 từ công cụ tìm kiếm địa phương hàng đầu Naver nói rằng Morgan Stanley đang có kế hoạch đầu tư từ 300 đến 500 tỷ won Hàn Quốc (254 triệu đến 441 triệu đô la). Báo cáo trích dẫn một đại diện cấp cao ẩn danh của Bithumb nói rằng, “Morgan Stanley đã tham gia vào việc mua lại Bithumb.” “Lý do Morgan Stanley sử dụng Bident là vì nó hiểu rằng Bident có quyền đàm phán một vụ mua bán ưu tiên để mua lại Bithumb Holdings,” một nguồn tin giấu tên thứ hai quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Bithumb đang nhắm mục tiêu định giá 2 tỷ đô la.

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young đã chia sẻ tin tức này lên Twitter, lưu ý rằng Bithumb đang nhắm mục tiêu định giá 2 tỷ đô la. Trước đó, có thông tin cho rằng, Morgan Stanley sẽ tung ra ba quỹ cho phép sở hữu Bitcoin cho những khách hàng giàu có với “khả năng chấp nhận rủi ro tích cực”. Như đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành Bithumb đã đưa ra một số dự đoán liên quan đến các quy tắc mới sắp tới điều chỉnh ngành công nghiệp quốc gia. Giám đốc điều hành tin rằng sẽ chỉ có từ bốn đến bảy sàn giao dịch tồn tại các quy định mới về tiền điện tử. Đạo luật thông tin giao dịch tài chính đặc biệt sửa đổi đã được ủy ban tài chính Quốc hội thông qua vào tháng 11 năm ngoái. Chính phủ Hàn Quốc cũng đang có kế hoạch thực thi luật thuế đối với lợi nhuận từ tiền điện tử bắt đầu từ năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin chạm 60.000 đô la dựa trên sự hình thành của mô hình đầu & vai nghịch đảo

Bài viết kế tiếp

Elon Musk lại một lần nữa trở thành trung tâm của một trò lừa đảo tiền điện tử

Bài viết liên quan