Mã thông báo của Mạng Theta lọt vào 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường

Mã thông báo gốc THETA của Mạng Theta tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

THETA, mã thông báo gốc của Mạng Theta – một mạng phân phối video dựa trên blockchain phi tập trung – đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Vào thứ Ba, THETA đã vượt qua LINK của Chainlink để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường với gần 11,5 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tại thời điểm xuất bản, vốn hóa thị trường của LINK lên tới 11,2 tỷ đô la.

Nguồn: CoinGecko

THETA đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lớn gần đây, đạt 70% trong bảy ngày qua và đạt mức cao lịch sử mới. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 11,80 đô la, tăng 17% trong 24 giờ qua tính đến thời điểm xuất bản, theo dữ liệu từ CoinGecko. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán vào năm 2021, thậm chí còn vượt trội so với cuộc biểu tình cuối năm 2020 của Bitcoin (BTC).

Biểu đồ 90 ngày của THETA. Nguồn: CoinGecko

THETA lọt vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường xuất hiện ngay sau khi đồng thay thế lớn Bitcoin Cash (BCH) bị loại khỏi danh sách 10 đồng tiền hàng đầu vào đầu tháng 3.

Mức cao nhất mọi thời đại mới của THETA đến ngay sau khi Theta Labs bảo đảm bằng sáng chế thứ hai về các thiết kế phân phối video và dữ liệu dựa trên blockchain phân quyền từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 3. Đầu tháng 3, Theta Labs đã phát hành một mở- mã nguồn cho giao thức Theta phiên bản 2.2.0 trên GitHub của nó.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Theta Network đã tích cực phát triển chương trình xác thực của mình, thu hút sự hợp tác với các công ty Fortune Global 500 như Google, Samsung và Sony, cũng như các công ty lớn trong ngành như Binance, Blockchain.com và Gumi. Theta Labs được thành lập vào năm 2017 với tư cách là công ty con của công ty phát trực tiếp thực tế ảo Sliver.tv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

5 dự án hứa hẹn nhất tại Polkadot

Bài viết kế tiếp

Mạng lưới blockchain dựa trên bằng chứng kiến ​​thức không có Mina đi vào hoạt động

Bài viết liên quan