Mã thông báo Banksy NFT được đốt cháy và bán với giá 405.000 đô la

Một ngày khác trong tuần không thể thiếu tin tức về mã thông báo NFT. Lần này, tâm điểm chú ý là nghệ sĩ đường phố Banksy, người có bức tranh The Idiots lần đầu tiên bị đốt cháy và sau đó được bán với giá 405.000 USD.

Công ty Injective Protocol đã quyết định tổ chức buổi biểu diễn ban đầu vào ngày 3 tháng 3 – để đốt bức tranh của Banksy “The Idiots”, và sau đó ngay lập tức chuyển nó thành một mã thông báo không thể thay thế với mục đích bán thêm thông qua các cuộc đấu giá trực tuyến chuyên về loại lô này.

Bức tranh đã được mua tại một trong những phòng trưng bày ở New York với giá 95.000 USD. Bản thân Banksy không tham gia vào giao dịch, nhưng biết rằng vật phẩm sẽ được đốt để tạo mã thông báo.

Hôm nay, mã thông báo đã được bán thành công cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá trên trang NFT OpenSea với mức giá 228 ETH, tương đương 405.000 đô la. Các tác giả của ý tưởng đã mất ba ngày để tìm ra người may mắn. Trong khoảng thời gian đó, 70 người tham gia giao dịch đã tăng giá lên từ mức giá khởi điểm là 0,00001 ETH.

Người ta có thể tranh cãi trong một thời gian dài về mức độ đầy đủ của các tác giả của ý tưởng, như nhiều chuyên gia trên Internet đã làm. Các chuyên gia tương tự vẫn đang tranh luận về việc liệu thứ gì đó không có hình thức vật chất có thể được coi là nghệ thuật hay không.

Nhưng thực tế vẫn còn. Nhóm Injective Protocol đã đối phó cực kỳ thành công với nhiệm vụ của họ là tăng 300% lợi nhuận từ việc bán hàng và cộng đồng tiền điện tử đã nhận được một câu chuyện tai tiếng khác trong heo đất về khái niệm mã thông báo không thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá BTC đang tăng trên $50K: Cuộc đua mới bắt đầu?

Bài viết kế tiếp

Coinbase được báo cáo đạt mức định giá trước IPO là 100 tỷ đô la trong đấu giá kín

Bài viết liên quan