Luật sư đề nghị các nhà đầu tư XRP tham gia Vụ kiện SEC để tái lập hồ sơ chuyển động đến can thiệp

Cơ hội cho những người nắm giữ XRP tham gia vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ripple Labs có thể không còn nữa.

Tuần này, Thẩm phán liên bang Analisa Torres – quan chức chịu trách nhiệm giám sát vụ việc của SEC để xác định xem XRP có nên được quy định như một biện pháp bảo mật ở Mỹ hay không – đã bác bỏ đề nghị can thiệp của các nhà đầu tư XRP.

Yêu cầu được đưa ra bởi John E. Deaton thay mặt cho những chủ sở hữu XRP đang muốn tham gia vụ kiện với tư cách là bị đơn bên thứ ba. Theo hồ sơ chính thức, các nhà đầu tư XRP đã đổ lỗi cho SEC vì đã phải gánh chịu khoản lỗ hàng tỷ đô la thông qua vụ kiện mà nó đã tống đạt Ripple Labs. Các nhà đầu tư XRP đã cáo buộc SEC về “hành vi sai trái có chủ ý và sơ suất nghiêm trọng liên quan đến các cáo buộc và khiếu nại của họ liên quan đến Tài sản kỹ thuật số XRP.” Đề nghị đã bị bác bỏ bởi Thẩm phán Analisa Torres “không có thành kiến”, có nghĩa là mặc dù đề nghị đã bị từ chối vào thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư XRP vẫn có cơ hội nộp đơn lại trong tương lai.

Deaton, người đã trình bày đề nghị can thiệp thay mặt cho các nhà đầu tư XRP, hiện đã bình luận qua Twitter:

“Tôi đã nói gì về việc bị đánh gục và cách chúng tôi phản ứng? Nó đã bị từ chối ‘không có định kiến’ với khả năng làm sạch lại theo các quy tắc địa phương của Thẩm phán Torres. Điều này đơn giản có nghĩa là nó phải được điều chỉnh như một chuyển động thư. Tôi đang ở trên đó, xin đừng nản lòng. “

Luật sư Jeremy Hogan, người đã theo dõi vụ việc chặt chẽ, hiện đã trả lời Deaton và đảm bảo với nhiều người rằng vẫn có thể đệ trình một đề nghị can thiệp và với tình hình mọi thứ sẽ như thế nào. Anh ấy nói:

“” Chuyển động tới Intervene “của Luật sư Deaton không phải là DOA. Thẩm phán về cơ bản nói rằng anh ấy phải gửi một lá thư trước cho cô ấy biết anh ấy sẽ nộp hồ sơ gì trước khi anh ấy nộp nó. Đó là một quy tắc địa phương và thành thật mà nói, không phổ biến lắm. Đề nghị có thể và sẽ vẫn được đệ trình. “

XRP được nhìn nhận khác với Bitcoin và Ethereum

SEC đã chuyển sang kiện Ripple Labs và các giám đốc điều hành chính của nó vào tháng 12 năm 2020, với lý do XRP nên được quy định như một bảo mật. Các nhà quản lý Hoa Kỳ lập luận rằng thông qua việc bán mã thông báo XRP, Ripple Labs đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la và điều đó vi phạm luật chứng khoán hiện hành.

Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ phân loại là phi chứng khoán, trên cơ sở chúng được phân cấp và không có công ty hay cá nhân nào có quyền kiểm soát chúng.

Tuy nhiên, XRP đã không được cấp trạng thái tương tự. Các nhà quản lý Hoa Kỳ cáo buộc rằng XRP tuân theo thử nghiệm Howey – một thử nghiệm để xác định xem một hàng hóa có thuộc phạm vi bảo mật hay không – và do đó nó giống với một hợp đồng đầu tư hơn là tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc điều hành Grayscale cho biết nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và giới thiệu 5 quỹ ủy thác altcoin mới

Bài viết kế tiếp

Ethereum để vượt qua Bitcoin trở thành tài sản hấp dẫn hơn với đợt phát hành ETH 2.0 và EIP 1559 – Messari

Bài viết liên quan