Liệu Biểu Tượng Có Giúp NEM Lấy Lại Vinh Quang Trước Đây?

Từng là một trong năm dự án tiền điện tử hàng đầu, NEM đã tung ra chuỗi khối Symbol mới của mình.

NEM, một trong những dự án tiền điện tử sớm nhất và đáng chú ý nhất, đã tự phát minh lại bằng cách tung ra chuỗi khối Symbol mới của mình.

Biểu tượng làm tái sinh NEM Blockchain

Ngày 15 tháng 3 đánh dấu sự ra mắt của mạng chính công cộng của Symbol. Nền tảng mới chủ yếu nhắm đến người dùng doanh nghiệp, tập trung vào việc sử dụng chuỗi khối trong fintech và quản lý chuỗi cung ứng.

Tuy nhiên, Symbol cũng có thể được sử dụng cho nhiều cách khác nhau: nó có thể dùng làm cơ sở cho các ứng dụng DeFi, cổ phiếu được mã hóa, mã thông báo không thể thay thế (NFT), hoán đổi nguyên tử và hơn thế nữa.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt, NEM đã xây dựng một danh sách các quan hệ đối tác phong phú. Nó đã nhận được sự hỗ trợ từ các công ty tiền điện tử hàng đầu như CoinGecko, Travala, Fireblocks và GurdaWallet.

Mã thông báo mới trên đường

Biểu tượng sẽ không thay thế NEM: thay vào đó, nó sẽ chạy song song với NIS1, blockchain NEM ban đầu. Mã thông báo NEM ban đầu (XEM) của NIS1 sẽ tiếp tục lưu hành cùng với mã thông báo mới của Symbol (XYM).

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của XYM, Symbol và NEM đang làm việc với hàng chục sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch như Binance đã chụp nhanh số dư của người dùng để chuẩn bị cho đợt airdrop XYM. Các sàn giao dịch khác nhau cũng đang chuẩn bị niêm yết mã thông báo mới và đang tổ chức các cuộc thi giao dịch.

Bất chấp những sự chuẩn bị đó, XYM vẫn chưa được phát hành phổ biến và không được liệt kê trên các trang tổng hợp thị trường. Do đó, thật khó để nói mã thông báo sẽ hoạt động như thế nào về mặt giá trị.

NEM sẽ lấy lại tiêu điểm?

NEM đã từng là một trong những blockchain nổi bật nhất. Vào tháng 5 năm 2017, chỉ hai năm sau khi ra mắt, tiền điện tử XEM của NEM là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Ngày nay, XEM là tiền điện tử lớn thứ 31.

Vào tháng 5 năm 2017, vốn hóa thị trường 893 triệu đô la của XEM bằng khoảng 3,4% vốn hóa thị trường 26 tỷ đô la của Bitcoin. Bây giờ, vốn hóa 3,4 tỷ đô la của nó bằng khoảng 0,3% vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin. Sự thay đổi này cho thấy NEM vừa bị thay thế bởi các đối thủ cạnh tranh mới và bị mất giá trị tuyệt đối.

Vẫn còn phải xem liệu Symbol có thể tự xác định chính nó để chống lại Ethereum, Cardano và các nền tảng khác có mục tiêu tương tự hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà điều hành Ripple chống lại cuộc điều tra của SEC về tài chính cá nhân của họ

Bài viết kế tiếp

Người khai thác tiền điện tử bị cáo buộc Malachi Salcido bị các nhà đầu tư kiện

Bài viết liên quan