Lennard Neo: Đừng lo lắng về sự điều chỉnh của BTC

Bitcoin đang hoạt động khá tốt trong thời gian gần đây, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã phải chịu một số thất bại trong vài ngày qua, chẳng hạn như giảm từ mức cao gần đây là 61.000 đô la cho mỗi đơn vị xuống mức “đáng kể ”$ 58,000 tại thời điểm viết bài. Đừng hiểu lầm chúng tôi – 58.000 đô la không hẳn là xấu, nhưng đó không phải là vị trí của bitcoin và chúng tôi đang háo hức trở lại lãnh thổ cao nhất mọi thời đại. Vâng, theo Lennard Neo – trưởng nhóm nghiên cứu tại Stack Funds ở Singapore – đây chỉ là một sự điều chỉnh đơn giản và thị trường vẫn hoạt động lành mạnh như ngày nào.

Neo: Những sửa chữa như thế này có hiệu quả đối với BTC

Một cuộc phỏng vấn gần đây với Neo có khả năng khiến một số nhà đầu tư và nhà giao dịch rung động khi nói đến tương lai của bitcoin, mặc dù nhiều người được khuyên không nên lo lắng. Anh ấy bình luận:

Bitcoin tăng 10 phần trăm để phá vỡ 60.000 đô la nhưng giảm gần như ngay lập tức… Chúng tôi tin rằng một sự điều chỉnh lành mạnh đang diễn ra khi các nhà giao dịch ngắn hạn đặt lợi nhuận lên bàn sau khi chạy tốt từ 45.000 đô la. Tài sản kỹ thuật số hiện đang giao dịch thoải mái trong một kênh đi lên khi chúng ta bước vào tuần cuối cùng của tháng 3.

Ở một mức độ nào đó, tất cả chúng ta đều đã thấy điều này xảy ra hết lần này đến lần khác. Bitcoin đạt đến một số lãnh thổ giá mới khổng lồ. Mọi người trở nên hào hứng và bắt đầu giao dịch như điên, và các nhà phân tích ở khắp mọi nơi tin rằng đồng tiền này sẽ tiếp tục đà tăng giá của nó cho đến khi mọi người có nhiều tiền hơn mức họ có thể chi tiêu.

Tuy nhiên, chúng ta nhanh chóng quên rằng có rất nhiều cá nhân ngoài kia không nằm trong kịch bản này về lâu dài. Họ hài lòng với một vài khoản lợi nhuận ngắn hạn ở đó và ở đó, và họ nhanh chóng giao dịch thu nhập của mình để lấy tiền mặt cứng, vì đó là điều khiến họ cảm thấy thoải mái. Về mặt kỹ thuật, không có gì sai với điều này và tất cả chúng ta cần học cách tôn trọng loại hành vi này.

Đồng thời, nó làm cho việc giao dịch trở nên khó khăn đối với những người đang tìm cách tiếp tục đầu tư vào bitcoin trong một thời gian, vì những đợt bán hàng ngắn hạn như thế này có khả năng hạ giá hàng trăm – thậm chí hàng nghìn – so với giá bitcoin trong khoảng thời gian chỉ một một vài ngày. Đây chính xác là những gì đã xảy ra vào hai ngày cuối tuần trước và Neo đang cảnh báo rằng sự điều chỉnh có thể chưa hoàn toàn kết thúc.

Có nhiều ví mới xuất hiện mỗi ngày

Tuy nhiên, Neo đã mang lại niềm an ủi khi có rất nhiều nhà giao dịch mới đang tham gia vào thế giới tiền điện tử và số lượng ví mới tham gia vào lĩnh vực blockchain có khả năng vượt qua những tiêu cực do các nhà giao dịch ngắn hạn gây ra. Anh ấy nói:

Số lượng địa chỉ nắm giữ một bitcoin và 0,1 bitcoin có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lần lượt là 21% và 12% trong 5 năm qua. Điều này thậm chí còn có ý nghĩa hơn nữa, vì trong những năm bitcoin hoạt động kém hiệu quả, chúng tôi đã thấy các nhà đầu tư mới tiếp tục tham gia vào hệ sinh thái để tích lũy tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người quản lý quỹ phòng hộ, Ray Dalio, nói rằng Bitcoin giống như tiền mặt kỹ thuật số về bản chất

Bài viết kế tiếp

California giới thiệu dự luật để tạo hồ sơ blockchain vĩnh viễn

Bài viết liên quan