Kraken quá lớn so với IPO SPAC

Một phát ngôn viên của Kraken cho biết sàn giao dịch tiền điện tử quá lớn để có thể được niêm yết công khai thông qua SPAC. Ngoài ra, bản thân công ty vẫn chưa xác nhận rằng họ sẽ tiến hành niêm yết công khai, theo bước chân của American Coinbase.

Về cơ bản, phản ứng đột ngột từ ban quản lý của sàn giao dịch có liên quan đến một tuyên bố mang tính đầu cơ của nhân viên Fox Business Charles Gasparino trên Twitter của anh ấy. Hôm qua, ông đã thông báo rằng Kraken dự định tiến hành một đợt chào bán công khai, một trong số đó có thể là SPAC.

Nhưng ngày nay, các giám đốc điều hành của Kraken đã nói rằng nếu họ quyết định “niêm yết cổ phiếu ra công chúng”, họ sẽ làm như vậy thông qua niêm yết trực tiếp, không phải SPAC.

SPAC hoặc các công ty có mục đích đặc biệt đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và có thể mua các công ty tư nhân như Kraken “bỏ qua” một đợt IPO truyền thống. Cách thông thường để các công ty niêm yết cổ phiếu ra công chúng là nộp đơn lên SEC và tự mình phát hành cổ phiếu. Sau đó cũng chọn sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, có giá trị ước tính là 100 tỷ đô la.

Kraken dường như đã lấy cảm hứng từ sự táo bạo của Coinbase và không quá quan tâm đến việc một công ty khác “tiếp quản” trên đường tiến tới IPO. Theo một số ước tính, sàn giao dịch dự đoán 10 tỷ đô la, rất có thể, không quá phù hợp với người đứng đầu công ty Jesse Powell. Rốt cuộc, trước đó, ông đã tuyên bố rằng ông sẽ chỉ công khai công ty nếu nó được định giá hơn 10 tỷ USD.

Cho đến nay, không có sàn giao dịch tiền điện tử lớn nào của Mỹ có thể chuyển sang giao dịch công khai. Nhưng tôi muốn tin rằng không lâu nữa Coinbase sẽ có thể thay đổi điều này. Rốt cuộc, nếu công ty quản lý để niêm yết cổ phiếu, ngay cả với ước tính 100 tỷ đô la, thì điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cream Finance Chỉ trích GoDaddy trong cuộc tấn công DNS DeFi

Bài viết kế tiếp

Bitcoin có giá trị rủi ro đối với những người nhận séc kích thích bất chấp nhu cầu cấp bách: thăm dò ý kiến

Bài viết liên quan