Khảo sát Nhà đầu tư Vương quốc Anh mang lại kết quả không mong đợi

Một cuộc khảo sát từ các nhà phân tích từ Phố Nghị viện đã tiết lộ tình cảm trong thế giới tiền điện tử của Vương quốc Anh. Cuộc khảo sát có sự tham gia của 2.000 người tự coi mình là nhà đầu tư. Bao gồm cả tiền điện tử.

Một số người được hỏi nói rằng họ tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Những người khác tin rằng họ đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào tiền điện tử một cách sinh lợi.

Ví dụ: 25% số người nói rằng nếu họ chuyển tài sản sang Bitcoin vào đầu năm 2020, họ có thể nhận được hơn 1,2 triệu đô la lợi nhuận ròng.

30% người được hỏi tin rằng đã quá muộn để mua BTC. Thời gian cho các giao dịch mua hàng loạt sinh lời ở phía dưới đã bị bỏ lỡ. Giá của tiền điện tử đã tăng từ $ 4,800 lên $ 61,000 trong vòng chưa đầy một năm.

Phát biểu về triển vọng vào năm 2021, 31% tin rằng giá sẽ tăng lên 69.000 USD, 18% người khác được hỏi tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trên 130.000 USD.

Tiền điện tử so với tài sản truyền thống

37% người được hỏi cho rằng việc đầu tư vào các tài sản truyền thống sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Nguyên nhân cho tất cả lạm phát, việc in tiền tệ, do nhiều bang thực hiện, và sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

Phần lớn các nhà đầu tư đã nói ủng hộ việc chọn một loại tiền điện tử. Đồng thời, 29% người lưu ý rằng trước đây, họ sẽ không chú ý đến tiền điện tử nếu không có thị trường tăng giá của Bitcoin vào năm 2020-2021.

Tuy nhiên, vào năm 2021, đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức, tiền điện tử đã trở nên hấp dẫn hơn. 24% người được hỏi cho biết họ chú ý đến Bitcoin sau khi Tesla đầu tư vào nó.

Câu hỏi cuối cùng trong cuộc khảo sát là kế hoạch cho năm 2021 dành cho các nhà đầu tư. 55% số người được hỏi tin rằng Bitcoin khó có thể tăng chóng mặt như vậy trong năm nay. Do đó, họ không có ý định đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Litecoin hoàn thành mã MimbleWimble để mở rộng quy mô LTC và quyền riêng tư

Bài viết kế tiếp

Tin tức Nifty: Ja Rule’s Fyre Fest NFT, đấu giá trên tweet của Trump, Tezos cơ bắp trong

Bài viết liên quan