Khảo sát cho thấy 72% các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ đang có kế hoạch đầu tư vào Defi vào năm 2021

Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ xu hướng mới nhất trong số các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ, nhắm mục tiêu vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (defi). Nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn trong số họ có khả năng đầu tư vào bất chấp trong năm nay.

70% người được hỏi đã đầu tư vào Bitcoin

Theo Xangle, người đã khảo sát 379 nhà đầu tư được công nhận, 67% trong số họ có một số kiến ​​thức về defi. Nhìn chung, những người trả lời như vậy tuyên bố đã phát triển mối quan tâm đáng kể đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua.

Nhưng sự quan tâm cao hơn những người được hỏi, vì 72,2% trong số họ cho biết họ “rất có khả năng đầu tư” vào Defi trong 12 tháng tới.

Nghiên cứu cho biết, chỉ 17,5% các nhà đầu tư được công nhận được khảo sát thuộc loại nghĩ rằng họ “có khả năng sẽ đầu tư”.

Hơn nữa, nền tảng tiết lộ tài sản tiền điện tử phát hiện ra rằng những người được hỏi hiện đầu tư nhiều hơn so với trước đại dịch coronavirus. Theo các số liệu, 70% các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ được khảo sát đã đầu tư vào bitcoin (BTC).

Đã thêm Xangle:

Các nhà đầu tư được khảo sát coi bitcoin là một kho lưu trữ giá trị sẽ mang lại lợi nhuận cao, thông qua các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc bằng cách mua và nắm giữ.

Tuy nhiên, những người được hỏi tin rằng còn thiếu các quy định liên quan đến việc bảo vệ người tiêu dùng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả defi. Theo nghiên cứu, 78% trong số họ nghĩ rằng “các cơ quan quản lý cần bảo vệ các nhà đầu tư nhiều hơn”

Cuộc khảo sát tiếp tục:

Những người trả lời khảo sát tin rằng những điều khiến các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử là thiếu sự bảo vệ của cơ quan quản lý, lừa đảo và thiếu nhận thức và giáo dục về ngành.

Bitcoin vẫn là ‘Lựa chọn hàng đầu cho lợi nhuận trong tương lai’

Mặc dù có sự quan tâm rộng rãi trong việc đầu tư vào defi, cuộc khảo sát kết luận rằng bitcoin vẫn là lựa chọn hàng đầu “cho lợi nhuận trong tương lai”.

Xangle giải thích rằng nếu các nhà đầu tư được công nhận có 100.000 đô la để đầu tư nhưng phải bỏ nó trong bốn năm, “31,7% sẽ chọn Bitcoin trong khi 29% sẽ chuyển sang cổ phiếu blue-chip là khoản đầu tư tốt hơn.”

Lihan Lee, đồng sáng lập của Xangle, nhận xét về cuộc khảo sát:

Kết quả khảo sát khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng các nhà đầu tư được công nhận rất hào hứng với việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử, nhưng họ đang bị kìm hãm do thiếu sự bảo vệ của cơ quan quản lý, lừa đảo và thiếu nhận thức và giáo dục về ngành. Điều cực kỳ quan trọng đối với toàn ngành là đẩy mạnh và cung cấp cho làn sóng nhà đầu tư mới này mọi thứ họ cần để đảm bảo họ có trải nghiệm tích cực và tiếp tục đầu tư.

Xangle đã thực hiện các hướng dẫn sau để xác định ai đủ điều kiện được phân loại là “nhà đầu tư được công nhận” cho cuộc khảo sát:

379 người trả lời của chúng tôi được coi là các nhà đầu tư được công nhận, những người có thể giao dịch chứng khoán có thể không được đăng ký, như tiền điện tử. Theo Quy tắc 501 của SEC, họ phải có thu nhập tối thiểu 200.000 đô la đối với cá nhân – chiếm 71% số người được hỏi của chúng tôi – hoặc thu nhập chung 300.000 đô la, là 29% còn lại của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tập hợp các nhà bán lẻ địa phương đầu tiên ở Thượng Hải chấp nhận thanh toán bằng nhân dân tệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Đối với nhiều người trong ngành công nghiệp tình dục, “Bitcoin là lựa chọn duy nhất”

Bài viết liên quan