Kentucky tìm cách thu hút những người khai thác phần thưởng khối bằng các ưu đãi về thuế và năng lượng

Kentucky đã thông qua hai dự luật nhằm tìm cách định vị nó là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ đối với những người khai thác phần thưởng khối. Bang phía đông nam sẽ ban hành các ưu đãi về thuế và năng lượng cho các thợ mỏ trong một động thái mà họ hy vọng sẽ tạo ra việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Dự luật Hạ viện 230, miễn thuế cho thợ mỏ, lần đầu tiên được đề xuất vào tháng Giêng bởi các đại diện của Đại hội đồng Chris Freeland và Steven Rudy. Nó đề xuất bỏ thuế bán hàng 6% và thuế tiêu thụ đặc biệt 6% đối với thiết bị và hóa đơn tiền điện của thợ mỏ. Cả hai đã cầu xin Đại hội đồng nắm bắt cơ hội để đưa Kentucky trở thành nhà lãnh đạo quốc gia trong lĩnh vực khai thác phần thưởng khối.

Dự luật thứ hai làm cho các thợ mỏ đủ điều kiện nhận các ưu đãi dành cho các cơ sở năng lượng sạch. Tuy nhiên, để các thợ đào đủ điều kiện nhận những ưu đãi này, họ phải đầu tư ít nhất 1 triệu đô la vào tiểu bang. Dự luật này, được đề xuất tại Thượng viện Kentucky, yêu cầu các thợ mỏ phải nộp đơn xin miễn trừ từ Bộ Doanh thu “và khi được chấp thuận, nó phải báo cáo các khoản miễn trừ được yêu cầu cho mỗi năm tài chính bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2021 và mỗi ngày 1 tháng 11 hàng năm sau đó.”

Hai dự luật đi qua hai viện, thu được lần lượt 74-19 và 84-16 phiếu ủng hộ. Chúng dự kiến ​​có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2030.

Những thay đổi về quy định của Kentucky sẽ không rẻ đối với Bang Bluegrass. Theo một lưu ý tài chính về dự luật miễn thuế cho các thợ mỏ, nó sẽ khiến tiểu bang phải trả lại 9 triệu đô la. Đối với việc mua thiết bị khai thác, các thợ mỏ sẽ được miễn thuế từ $ 5- 6 triệu đô la. Sau đó, họ sẽ tiếp tục tận dụng quyền miễn trừ này mỗi năm khi họ thay thế thiết bị của mình, khiến Kentucky tiêu tốn tới 2 triệu đô la mỗi năm. Ngoài ra, miễn giảm tiền điện sẽ đạt 1 triệu đô la mỗi năm.

“Đề xuất này đã được chấm 9.000.000 đô la dựa trên giả định rằng ít nhất một cơ sở mới sẽ đi vào hoạt động trong năm tới và các cơ sở hiện có trong tiểu bang sẽ có thể tận dụng lợi thế của việc miễn trừ,” ghi chú kết luận.

Những người khai thác phần thưởng khối đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì mức tiêu thụ năng lượng cao của họ. Tuy nhiên, các nhà lập pháp Kentucky tin rằng đây sẽ không phải là một thách thức đối với bang vì nó đã tạo ra quyền lực dư thừa.

Thượng nghị sĩ Smith, nhà tài trợ của dự luật, nói với các đồng nghiệp của mình, “Chúng tôi có các công ty đang phát triển khắp đất nước, và họ thực sự thích Kentucky bởi vì, khi các công ty than này và các doanh nghiệp khác đóng cửa, nó tạo ra nguồn điện dư thừa. Và do đó, các công ty điện lực đang gặp khó khăn với việc tăng hóa đơn của bạn, mà chúng tôi đã thấy, hoặc tìm những nơi sử dụng nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tương lai của quỹ chỉ số

Bài viết kế tiếp

Cream Finance Chỉ trích GoDaddy trong cuộc tấn công DNS DeFi

Bài viết liên quan