Kentucky thúc đẩy việc giảm thuế khai thác trong giá thầu để thu hút cộng đồng tiền điện tử

Ủy ban Ngân sách Hạ viện Kentucky đã thông qua một dự luật trong cuộc bỏ phiếu ngày 19-2 nhằm loại bỏ thuế bán điện để sử dụng trong các hoạt động khai thác tiền điện tử. Dự luật, được thiết kế để thu hút nhiều thợ mỏ hơn đến tiểu bang, hiện đang được Thượng viện Kentucky xem xét.

Các nhà lập pháp kêu gọi khiếu nại về tiền điện tử lớn hơn bất chấp chi phí có mục đích

Được thúc đẩy bởi sự phát triển bùng nổ trong công nghệ blockchain và sự chú ý ngày càng tăng về tiền điện tử, các nhà lập pháp Kentucky đang bận rộn soạn thảo luật được thiết kế để thu hút các hoạt động khai thác.

House Bill 230, mà Ủy ban Ngân sách Hạ viện đã phê duyệt vào thứ Ba, được thiết kế để khuyến khích các thợ mỏ chuyển đến tiểu bang bằng cách loại bỏ thuế bán hàng từ điện của các hoạt động này. Dự luật hiện được chuyển đến thượng viện tiểu bang, nơi nó sẽ được xem xét cùng với Dự luật 255 của Thượng viện, tương tự kêu gọi giảm thuế cho thợ đào.

Nhiều chi phí hơn lợi ích

Theo một ghi chú tài chính trong dự luật, luật được đề xuất này sẽ tiêu tốn của Quỹ Chung của tiểu bang ít nhất 1 triệu đô la trong thu nhập ước tính hàng năm. Với bản chất tiêu tốn nhiều năng lượng của khai thác tiền điện tử, con số đó có thể tăng lên đáng kể nếu các hóa đơn thu hút sự di chuyển hàng loạt các hoạt động sang tiểu bang.

Nhà tài trợ của dự luật, Đại diện đảng Cộng hòa Steven Rudy, thừa nhận chi phí của tiểu bang nhưng tin rằng mức giá dự kiến ​​cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho tiểu bang bằng cách thu hút một ngành công nghiệp “rất phức tạp, kỹ thuật cao”.

Tuy nhiên, dự luật không phải là không có những lời gièm pha vì một số nhà lập pháp đặt câu hỏi liệu chi phí có lớn hơn lợi ích do tính chất tiêu tốn nhiều năng lượng của khai thác tiền điện tử hay không. Rudy đã đáp lại những lời chỉ trích này bằng cách nhấn mạnh rằng Kentucky muốn thu hút các ngành công nghiệp vào bang thay vì từ chối kinh doanh.

Tuy nhiên, Kentucky không có dấu hiệu làm chậm đà trong nỗ lực biến bang trở nên hấp dẫn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhấn mạnh quan điểm này, các quan chức kinh tế đã phê duyệt các ưu đãi của Giải pháp Blockware khi công ty có kế hoạch đầu tư 28 triệu đô la vào một hoạt động khai thác tại địa phương, mở rộng sự hấp dẫn của tiểu bang đối với ngành công nghiệp khai thác nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Gemini ra mắt dịch vụ quỹ tiền điện tử cho các nhà quản lý quỹ

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Aave nói rằng nông trại năng suất “Craze” sắp kết thúc

Bài viết liên quan