JPMorgan đã thiết kế một sản phẩm đầu tư mới – Giỏ các công ty có khả năng tiếp xúc với tiền điện tử

Một nhà lãnh đạo toàn cầu về dịch vụ tài chính JPMorgan đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để thiết lập một sản phẩm đầu tư mới liên quan đến tiền điện tử.

Các chiến lược gia của JPMorgan đã nhận thấy một bước đột phá lớn trong mối quan tâm của tổ chức đối với BTC vào tháng 12 năm ngoái và điều này dường như đã khiến họ quyết định tạo ra một sản phẩm mới bao gồm cổ phiếu của các công ty đầu tư tiền điện tử lớn.

Thông tin chi tiết về Rổ các công ty tiếp xúc với tiền điện tử của J.P. Morgan này đã được tiết lộ trong một ứng dụng chính thức gửi tới SEC, nơi chúng tôi biết rằng công cụ này mang đến 11 Cổ phiếu tham chiếu của các công ty được niêm yết tại Hoa Kỳ.

sec.gov

MicroStrategy có thị phần lớn nhất với 20%, tiếp theo là Square với 18%, Riot Blockchain với 15% và NVIDIA với 15%. Nội dung của giỏ không quên về PayPal, bao gồm 10% cổ phiếu phổ thông của công ty.

Dưới 10% tỷ trọng cổ phiếu, có các công ty như Advanced Micro Devices, cổ phiếu lưu ký của Mỹ, đại diện cho năm cổ phiếu phổ thông của Công ty TNHH Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan, Intercontinental Exchange, CME Group, Overstock.com và Silvergate Capital Corporation.

Các lưu ý quan trọng bao gồm số tiền đầu tư tối thiểu là $ 1000 sẽ đến hạn vào tháng 5 năm 2022, cũng như việc ra mắt sơ bộ, dự kiến ​​vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mã thông báo Tether xuất hiện trực tuyến trên chuỗi khối Solana của đối thủ cạnh tranh Ethereum

Bài viết kế tiếp

Pháp bán đấu giá 611 bitcoin thu giữ được từ tin tặc

Bài viết liên quan