Jesse Powell: BTC sẽ trở thành tiền tệ của thế giới

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell đang lấy một trang trong cuốn sách của Jack Dorsey và tuyên bố rằng một ngày nào đó bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu.

Jesse Powell: BTC sẽ đánh bại tất cả Fiat

Trở lại năm 2018, CEO của cả công ty truyền thông xã hội khổng lồ Twitter và công ty thanh toán Square đều tuyên bố rằng bitcoin sẽ là một loại tiền tệ toàn cầu. Thay vào đó, ông tuyên bố rằng nó sẽ là đơn vị tiền tệ duy nhất của thế giới trong vòng 10 năm và nó sẽ thay thế tất cả các dạng fiat đã biết. Mặc dù bitcoin chưa hoàn toàn đạt đến mức này, nhưng ý tưởng của BTC và các đối tác kỹ thuật số của nó là một ngày nào đó chúng sẽ thay thế tất cả các hình thức tiền tệ quốc gia và đóng vai trò là nguồn thanh toán cuối cùng cho cả hàng hóa và dịch vụ.

Ngày nay, giấc mơ đó ngày càng trở nên gần hơn với hiện thực, khi nhiều công ty lớn – bao gồm Tesla, Uber và General Motors – đã tuyên bố trong vài tuần qua rằng họ đang coi bitcoin như một phương thức thanh toán tiềm năng cùng với tiền mặt và thẻ tín dụng trong Tương lai. Jesse Powell tự tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ được sử dụng bởi nhiều người khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ông cũng nhanh chóng gợi ý rằng tài sản có khả năng đạt mức giá 1 triệu đô la mỗi đơn vị, do đó rút một trang ra khỏi cuốn sách của John McAfee. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn thấy BTC đạt đến mức giá này, nhưng sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi tài sản vượt qua lãnh thổ bảy con số, như chúng ta đã biết với dự đoán của McAfee cho năm 2020.

Trước đây, ông trùm chống vi-rút đã nhận xét rằng bitcoin sẽ đạt đến mức giá này vào một thời điểm nào đó trong năm khét tiếng mà đại dịch coronavirus bắt đầu tấn công tất cả các thị trường toàn cầu của chúng ta. Anh ta nói thêm rằng anh ta sẽ ăn d * ck của chính mình nếu điều này không xảy ra. Chà, điều đó đã không xảy ra, nhưng theo như chúng tôi được biết, McAfee không bỏ sót bất kỳ phần nào của mình và nhanh chóng bảo vệ mình bằng cách tuyên bố rằng toàn bộ dự đoán không hơn gì một trò đùa.

1 triệu đô la trong 10 năm?

Nhưng đối với Powell, 1 triệu đô la cho bitcoin không phải là một trò đùa. Đó là điều có thể dễ dàng xảy ra trong tương lai gần, vì ông tuyên bố rằng nhiều hình thức tiền tệ quốc gia đang gặp khó khăn và cho thấy “những dấu hiệu cực kỳ yếu kém”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói:

Những người tin tưởng thực sự sẽ nói với bạn rằng nó sẽ đi đến tận mặt trăng, đến sao Hỏa, và cuối cùng nó sẽ là tiền tệ của thế giới… Trong thời gian tới, mọi người thấy nó vượt qua vàng như một vật lưu trữ giá trị, vì vậy tôi nghĩ 1 triệu đô mục tiêu giá trong vòng mười năm tới là khá hợp lý.

Tại thời điểm viết bài, Kraken có trụ sở tại San Francisco, California và được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và mạnh nhất mọi thời đại, hiện đang quản lý tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 10 tỷ đô la. Mặc dù mức tăng gần đây vượt quá 50.000 đô la, BTC đã giảm trở lại phạm vi 48.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Khảo sát: Hầu hết các nhà đầu tư Bitcoin đều biết Zilch về tiền tệ

Bài viết kế tiếp

John McAfee do Bộ Tư pháp khởi kiện

Bài viết liên quan