Jay Clayton gia nhập công ty quản lý tài sản giàu Bitcoin

Sau khi nghỉ việc tại SEC, Clayton đã tham gia One River Digital Asset Management với tư cách là cố vấn.

Cựu chủ tịch SEC Jay Clayton đã tham gia hội đồng cố vấn của One River Digital Asset Management, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Clayton Now Cố vấn tại Công ty Crypto

Jay Clayton, người từng là chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 12 năm 2020, đã đảm nhận vai trò cố vấn tại nhiều công ty.

Gần đây nhất, anh ấy đã được bổ nhiệm vào hội đồng cố vấn của One River Digital Asset Management, một công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng.

Clayton nói về Giám đốc điều hành của One River, Eric Peters: “Chúng tôi rất ấn tượng bởi Eric sẵn sàng lắng nghe những quan điểm khác nhau của chúng tôi về việc số hóa hệ sinh thái tiền tệ, ngân hàng và thị trường vốn cũng như cam kết của One River đối với sự minh bạch.”

Clayton được coi là một trong những nhân vật phản diện hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử vì SEC đã từ chối phê duyệt các ETF Bitcoin dưới sự lãnh đạo của ông. Dưới thời Clayton, SEC cũng gây khó khăn hơn cho các công ty khởi nghiệp trong việc chạy ICO và hầu hết các loại hình bán mã thông báo ban đầu khác.

Tuy nhiên, việc Clayton sẵn sàng làm việc với các công ty liền kề với Bitcoin không phải là điều hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì ông đã tuyên bố rằng Bitcoin không phải là bảo mật vào năm 2018. Không giống như các loại tiền điện tử khác, Bitcoin chưa bao giờ trải qua ICO hoặc bất kỳ đợt huy động vốn nào khác.

Cùng với việc phục vụ trong hội đồng cố vấn của One River, Clayton sẽ tái gia nhập công ty luật cũ của mình là Sullivan & Cromwell LLP với tư cách là cố vấn hội đồng chính sách. Ông cũng sẽ đóng vai trò là Chủ tịch không điều hành của Apollo Global Management Inc. và là Giáo sư trợ giảng tại Trường Luật Carey của Đại học Pennsylvania.

Đặt cược tiền điện tử của One River

Trước cuộc khủng hoảng kinh tế do phản ứng với COVID-19, Giám đốc điều hành của One River, Eric Peters đã tập trung chiến lược của mình dựa trên sự biến động, mang lại lợi nhuận khoảng 35% vào năm 2020.

Công ty đã đầu tư đáng kể vào Bitcoin. Vào tháng 11, nó đã công bố một giao dịch mua Bitcoin trị giá 600 triệu đô la. Trong các tuyên bố gần đây, Peters cũng xác nhận rằng One River có kế hoạch tăng lượng nắm giữ Bitcoin và Ethereum của mình lên 1 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021.

One River cũng đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Quỹ quản lý tài sản Brevan Howard và Ruffer LLP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao Moonbeam là giải pháp tốt nhất cho Ethereum DApps Khám phá các tùy chọn chuỗi chéo

Bài viết kế tiếp

Nic Carter nhắm vào tuyên bố Bitcoin là một thảm họa môi trường

Bài viết liên quan