Jack Dorsey cho rằng Twitter của Genesis Tweet như NFT

Giám đốc điều hành Twitter dường như đã tham gia vào cơn sốt NFT.

Jack Dorsey Tweet với tư cách NFT

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một trong những đồng bitcoin (BTC) nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên, có vẻ như Dorsey sẽ không né tránh việc nhảy xuống hố thỏ Ethereum và NFT khi gần đây, ông trùm công nghệ đã tạo ra dòng tweet đầu tiên từng được đăng trên Twitter trên dịch vụ Ethereum do Ethereum điều hành.

Dòng tweet của Genesis được mã hóa đã thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn với giá thầu cao nhất là $ 267,000 bởi người dùng Twitter @ tail_liu42.

Tweet được liệt kê trên nền tảng NFT Valuables, một nền tảng dựa trên Ethereum được phát triển bởi mạng xã hội Cent. Đối với những người chưa bắt đầu, Cent cho phép người dùng Twitter xác thực liền mạch các tweet của họ để bán cho người khác. Theo thuật ngữ của giáo dân, những tweet như vậy có thể được coi là bản sao được ký điện tử. Về cơ bản, Cent cho phép người dùng đúc, bán và mua trên NFT của các tweet.

Cơn sốt NFT tiếp tục phát triển

Trong khi DeFi là tất cả các cơn thịnh nộ trong mùa hè năm 2020, tất cả các điểm cho thấy mùa hè năm 2021 rất có thể bị NFT thống trị.

Tốc độ phát triển trong không gian NFT trong vài tháng qua ít nhất phải nói là đáng kinh ngạc.

Theo báo cáo gần đây của BTCManager, ban nhạc rock lớn Kings of Leon đã thông báo rằng họ sẽ phát hành album phòng thu thứ 8 dưới dạng NFT.

Tương tự, vào ngày 17 tháng 2, nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng và gần đây trở thành người đam mê tiền điện tử Lindsay Lohan đã tweet rằng cô ấy đang tặng ETH trị giá 10.000 đô la thông qua NFT mới đúc của cô ấy có tên là “Ethereum 10K”, chỉ có nguồn cung tối đa là 100 token.

Cùng với đó, trình duyệt web phổ biến bảo vệ quyền riêng tư Brave gần đây đã thông báo về việc bổ sung các giao dịch mua NFT vào Brave Swag Store của mình. Vào thời điểm đó, trình duyệt cho biết việc bổ sung NFT là một phần trong quá trình mở rộng của nó và cho phép người dùng thử nghiệm với mốt mới nhất trong ngành.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sự nổi lên của NFT không xuất hiện.

Vào tháng 12 năm 2019, câu lạc bộ bóng đá Đức Bayern Munich đã đấu giá một số NFT dựa trên Ethereum, mang lại hơn 240 ETH trong số lần trúng thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tổ chức một CBDC? Báo cáo cho biết chỉ một trong số Bitcoin, Ethereum hoặc XRP có thể làm được điều đó

Bài viết kế tiếp

Trình tăng tốc khởi nghiệp của Argentina ra mắt trang trại khai thác tiền điện tử ở Mar Del Plata

Bài viết liên quan