Ireland tăng cường kiểm soát đối với các nhà giao dịch tiền điện tử

Là một phần của việc tuân thủ các quy tắc rửa tiền, Ireland đang tăng cường giám sát các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử.

Trang web tin tức được đọc nhiều nhất của Ireland đã thông báo rằng sẽ tăng cường giám sát các giao dịch tiền điện tử theo chế độ chống rửa tiền mở rộng

Cảnh báo chính thức đến từ chính ngân hàng trung ương, đã cảnh báo tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Ireland rằng họ phải xác minh kỹ lưỡng từng khách hàng để ngăn chặn bất kỳ giao dịch ẩn danh nào.

Quy định này xuất hiện như một phần của chiến lược chống rửa tiền, nhưng đồng thời loại bỏ lớp ẩn danh khỏi các giao dịch tiền điện tử mà trước đây có thể được thực hiện mà không cần kiểm tra tiêu chuẩn và số dư của các dịch vụ tài chính thông thường.

Những thay đổi này sẽ có hiệu lực vào tháng tới và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) muốn tiếp tục hoạt động của mình sẽ phải đăng ký với Ngân hàng Trung ương về chống rửa tiền (AML) và chống lại các mục đích tài trợ cho khủng bố (CFT) sau khi Chỉ thị AML mới nhất của Liên minh Châu Âu được chuyển thành luật Ireland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sau sự ra đời gian truân, blockchain mã hóa ‘Biểu tượng’ của NEM đã hoạt động

Bài viết kế tiếp

SEC biện minh tại sao muốn truy cập hồ sơ tài chính cá nhân của các nhà điều hành Ripple trong trường hợp XRP

Bài viết liên quan