IEO cho Người tham gia DeFi mới nhất của Solana sẽ bắt đầu vào ngày mai

Đợt chào bán ban đầu cho Oxygen, giao thức mới nhất tham gia vào hệ sinh thái Solana, sẽ bắt đầu vào ngày mai trên FTX.

Các nhà đầu tư đang theo dõi dự án DeFi mới nhất sẽ ra mắt trên Solana. IEO của Oxygen sẽ bắt đầu vào ngày mai, mang lại giao dịch bằng tiền và vốn vay cho hệ sinh thái Solana.

Lịch sử phát triển điên cuồng sau IEO

Sau sự ra mắt thành công của Raydium trên FTX, Oxygen là mảnh ghép tiếp theo của câu đố Solana.

Các nhà đầu cơ đặc biệt quan tâm đến đợt chào bán này. Trong lịch sử, các mã thông báo tương tự đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc sau khi phát hành. Dẫn đầu là mã thông báo gốc FTT của FTX, tăng hơn 180 lần kể từ khi ra mắt.

https://ftx.com/en/ieos
Sự phát triển về giá của các mã thông báo do IEO khởi chạy trên FTX. Nguồn: FTX

Oxy là một dịch vụ môi giới chính của DeFi được xây dựng trên Solana và được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng trực tuyến của Serum. Tương tự như dYdX trên Ethereum, người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của họ bằng cách cho các nhà giao dịch vay hoặc vay từ các nhóm của giao thức để tăng đòn bẩy của chính họ.

Mã thông báo OXY sẽ đóng vai trò là mã thông báo quản trị. Nó cũng sẽ phân phối cho chủ sở hữu 100% phí tạo ra bằng cách mua lại OXY từ thị trường và đốt nó.

Doanh thu của giao thức sẽ đến từ ba nguồn:

  • Phí mạng (một phần nhỏ của lợi nhuận mà người dùng nhận được).
  • Phí giao dịch.
  • Phí thanh lý.

Phí gần bằng giá trị trên Solana, cho phép các loại hành động năng động được thực hiện hàng ngày bởi các nhà giao dịch. Trên một nền tảng như dYdX, việc nắm giữ một vị trí có thể dễ dàng có giá 50 đô la, điều này càng làm giảm lợi nhuận tiềm năng mà các nhà giao dịch có thể khai thác.

Trong khi mạng Ethereum bù đắp phí gas cao bằng lượng thanh khoản và lợi nhuận tiềm năng cao hơn cho người dùng trung bình, các nhà giao dịch tần suất cao hoạt động hàng trăm giao dịch mỗi ngày có thể thấy hấp dẫn đề xuất giá trị của Oxygen.

Bất kỳ người dùng nào có tài khoản FTX được chấp thuận ít nhất KYC cấp hai và có 500 FTT đặt cọc FTT hoặc đã thực hiện hơn 50.000 đô la với khối lượng trong 30 ngày qua sẽ nhận được một vé. Các nhà đầu tư có thể mua thêm vé dựa trên khối lượng giao dịch của họ trong 30 ngày qua. Điều này cũng đúng với FTT trung bình hàng ngày được tổ chức trong 7 ngày qua.

Việc chào bán bắt đầu từ 9:00 đến 10:00 tối theo giờ SGT vào ngày mai. Người dùng đáp ứng các tiêu chí IEO sẽ có thể đặt giá thầu trên 1.000 phân bổ 2.000 OXY, mã thông báo của Oxygen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Pháp bán đấu giá 611 bitcoin thu giữ được từ tin tặc

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử giúp Jack Dorsey bán “Lịch sử của Twitter”

Bài viết liên quan