Hợp đồng tương lai trị giá 2,4 tỷ đô la được thanh lý trong 24 giờ

Sự điều chỉnh giá lờ mờ sau khi bitcoin phá vỡ mốc 60 nghìn đô la hiện đang ở giai đoạn trung tâm. Các hợp đồng tương lai trị giá hơn 2 tỷ đô la đã được thanh lý bằng các loại tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Như thường lệ, các đợt thanh lý hàng loạt đã theo sau sự lao dốc gần đây của thị trường tiền điện tử. Công ty tổng hợp dữ liệu, Bybit cho thấy tổng thanh lý hợp đồng tương lai trong một giờ qua ở mức 43 triệu đô la. Trong 24 giờ qua, các hợp đồng tương lai trị giá 2,41 tỷ USD đã được thanh lý trên các sàn giao dịch. Khoảng 327.530 thương nhân đã bị ảnh hưởng bởi con số khổng lồ.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance, chiếm khoản thanh lý đơn lẻ cao nhất, là 35 triệu đô la. Nó cũng tạo điều kiện cho gần một nửa số lượng thanh lý trong 24 giờ qua. Trong số 1,18 tỷ đô la được thanh lý trên Binance, khoảng 92% là từ các vị thế mua. Sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles, Huobi chiếm vị trí thứ hai với tổng số tiền thanh lý là 496 triệu đô la.

Bán tháo ồ ạt khi vẫn tiếp tục sửa chữa

Các nhà giao dịch phái sinh đã thanh lý 1,19 tỷ đô la hợp đồng tương lai bitcoin trong 24 giờ. Đây là một khoảng cách đáng chú ý so với 285 triệu đô la Ether, được thanh lý trong cùng kỳ. POL, XRP, EOS, BNB, LTC, BCH và UNI đã hoàn thành chín loại tiền điện tử hàng đầu để trải nghiệm thanh khoản hàng loạt.

Các con số có khả năng tăng vọt hơn nữa khi những con gấu tiếp tục có một ngày thực địa. Bitcoin và các loại tiền thay thế đã giảm mạnh trong 24 giờ qua. Đồng tiền kỹ thuật số quan trọng nhất hiện đang giảm 8%, trong khi Ether cũng đã giảm 7% trong ngày qua. Các loại tiền điện tử khác trong top 10 cũng đã giảm đáng kể.

Trên biểu đồ 7 ngày, các loại tiền điện tử chính đã ghi nhận sự sụt giảm giá đáng kể. Cardano (ADA) là người mất điểm nhiều nhất trong mười bảng xếp hạng hàng đầu. Vì sắp có một bản nâng cấp khác sẽ giới thiệu phân quyền hoàn toàn, nên nó đã giảm 22% trong 7 ngày qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm gần 10% vì cuộc tắm máu.

Déjà vu

Thanh lý hàng loạt thường đặc trưng cho các hiệu chỉnh của tính chất này. Đó là câu chuyện tương tự cách đây vài tuần khi bitcoin giảm giá sau khi vượt qua mức 60 nghìn đô la trong giây lát. Khi đạt mức 55 nghìn đô la, các nhà giao dịch đã thanh lý các vị thế dài và ngắn lên tới 2,24 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

California giới thiệu dự luật để tạo hồ sơ blockchain vĩnh viễn

Bài viết kế tiếp

Tesla có chuẩn bị chấp nhận các token khác ngoài Bitcoin không?

Bài viết liên quan