Hãng hàng không đầu tiên chấp nhận Bitcoin, từ nay chấp nhận các loại tiền điện tử khác như BTC Cash, Ether hoặc Dogecoin

Hãng hàng không Latvia airBaltic đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận Bitcoin Cash, Ether và Dogecoin để mua vé.

AS Air Baltic Corporation, hãng vận chuyển hàng đầu của Latvia, đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay để cho phép khách hàng của mình mua vé bằng các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin.

Công ty Latvia này là hãng hàng không đầu tiên chấp nhận Bitcoin vào đầu năm 2014 và là một công ty sáng tạo, đã quyết định mở rộng danh mục đầu tư của mình với các loại tiền điện tử như Bitcoin Cash, Ether và Dogecoin.

Martin Gauss, Giám đốc điều hành của airBaltic, cũng bình luận về tình hình. Ông cho rằng làm như vậy, công ty sẽ một lần nữa cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Là một hãng hàng không sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các cách thức để cải thiện trải nghiệm của khách hàng bắt đầu từ quá trình đặt vé. Trong những năm qua, khoảng 1000 khách hàng đã sử dụng tùy chọn thanh toán, điều này có vẻ không nhiều, nhưng vẫn cung cấp cho hành khách một tùy chọn thanh toán độc đáo khó tìm thấy ở nơi khác.

Về airBaltic

airBaltic (Air Baltic Corporation AS) là một trong những hãng hàng không đúng giờ nhất trên thế giới kết nối khu vực Baltic với hơn 70 điểm đến ở Châu Âu, Trung Đông và CIS. airBaltic là một công ty cổ phần được thành lập vào năm 1995.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin phục hồi mạnh mẽ khi bán phá giá 30 tỷ đô la gây chấn động cho các hợp đồng tương lai của Mỹ

Bài viết kế tiếp

Tendermint ra mắt Quỹ phát triển trị giá 20 triệu đô la cho Hệ sinh thái Cosmos

Bài viết liên quan