Grayscale thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings của nó- Giá của đồng tiền thay thế này không phản hồi

Theo các báo cáo, Grayscale đã bổ sung thêm 174.000 mã thông báo vào lượng litecoin nắm giữ của mình trong tháng qua. Khoản tiền này đã đẩy tổng số lượng altcoin nắm giữ của nó lên 1,44 triệu. Sau thương vụ mua lại này, chiếm 80% tổng số litecoin được khai thác trong tháng trước, tổng giá trị nắm giữ altcoin của Grayscale hiện chỉ là hơn 248 triệu đô la.

Grayscale Adds 174k LTC to Its Litecoin Holdings— Price of the Altcoin Unresponsive

Tuy nhiên, sau thương vụ mua lại lớn của Grayscale Investments, biến động giá của LTC dường như không liên quan đến việc thay đổi động lực nguồn cung. Ví dụ, dữ liệu của Messari cho thấy rằng altcoin này chỉ vượt qua mốc 200 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 22 tháng 2. Tuy nhiên, kể từ đó giá đã quay trở lại mức dưới 200 đô la với ngày 25 tháng 2 là ngoại lệ duy nhất. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch ở mức trên 190 đô la.

Grayscale Adds 174k LTC to Its Litecoin Holdings— Price of the Altcoin Unresponsive

Trong khi chờ đợi, trên Twitter, một số người dùng đang đặt câu hỏi về việc altcoin này không thể bơm sau đợt mua lớn của Grayscale. Ví dụ, một người dùng Twitter, Carolyn Bamberger hỏi tại sao giá không tăng. Đáp lại, nhóm Litecoin cho biết:

Các đơn đặt hàng lớn như thế này thường được mua thông qua bàn giao dịch OTC để không tác động ngay đến thị trường. Một số suy đoán rằng do cú sốc nguồn cung có thể bị trì hoãn.

Tuy nhiên, những người dùng khác vẫn không bị thuyết phục với lời giải thích này, trong khi một số người ủng hộ tin rằng một đợt tăng giá sẽ sớm xảy ra.

Grayscale Adds 174k LTC to Its Litecoin Holdings— Price of the Altcoin Unresponsive

Trong khi đó, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm Litecoin, trong cùng thời gian, Grayscale đã thêm hơn 243.000 ETH. Sự bổ sung này có nghĩa là kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2020, Grayscale đã nắm giữ tổng cộng 3,17 triệu mã thông báo ETH được định giá khoảng 4,86 ​​tỷ đô la.

Ngược lại, chỉ có 7.169 BTC được thêm vào các khoản nắm giữ lớn nhất của Grayscale, do đó nâng tổng số tài sản tiền điện tử nắm giữ của công ty đầu tư lên hơn 655.640 bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Huobi đảm bảo giấy phép quản lý tài sản tiền điện tử ở Hồng Kông

Bài viết kế tiếp

Canada: Phát triển tệp quỹ cho ETF dựa trên Ether

Bài viết liên quan