Grayscale mở cửa cho các đồng tiền thay thế, khám phá hơn 23 mã thông báo mới

Grayscale hôm nay đã công bố danh sách các mã thông báo cho các dịch vụ sản phẩm tiềm năng.

Grayscale đã liệt kê 23 mã thông báo khi công ty thông báo về việc khám phá “các sản phẩm đầu tư mới”.

Grayscale là Coinbase mới

Grayscale LLC đã công bố một cuộc thăm dò về các loại tiền điện tử bổ sung và có thể là một loại sản phẩm đầu tư riêng biệt từ các quỹ tín thác hiện có.

Công ty đã thiết lập các bánh xe để thêm các loại tiền điện tử mới đang hoạt động thông qua việc đăng ký công ty ủy thác cho 37 loại tiền điện tử khác nhau. Trong báo cáo hôm nay, công ty đã bao gồm 23 loại tiền điện tử này, cho thấy rằng chúng sẽ được tập trung nhiều hơn.

Bảy trong số đó là mã thông báo quản trị DeFi dựa trên Ethereum trong Aave (AAVE), Uniswap (UNI), Hợp chất (COMP), MakerDAO (MKR), Sushiswap (SUSHI), Mạng lưới tổng hợp (SNX), Tài chính năm (YFI). Grayscale cũng bao gồm sự cạnh tranh của Ethereum trong Cardano (ADA), Polkadot (DOT), EOS, Cosmos (ATOM) và Tezos (XTZ).

Danh sách của công ty cũng bao gồm các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường thấp — xếp hạng dưới 100 hoặc dưới 500 triệu đô la trong tổng vốn hóa thị trường — trong Quyền dự trữ (RSR), Numeraire (NMR) và Livepeer (LPT).

Giám đốc điều hành của Grayscale, Micheal Sonnenshein lưu ý rằng công ty “có thể không biến mỗi tài sản này thành một trong những sản phẩm đầu tư mang tính bước ngoặt của [công ty].”

Vai trò của Grayscale trong thị trường tiền điện tử gợi nhớ đến hiệu ứng Coinbase trong đợt tăng giá trước đó. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ nghiêm ngặt với các quy tắc niêm yết trên nền tảng. Do đó, một thông báo niêm yết mới của Coinbase đã làm dấy lên hy vọng về khối lượng bán lẻ bổ sung trong mã thông báo và giảm rủi ro pháp lý.

Các quỹ tín thác của Grayscale hiện đang mang lại hiệu quả tương tự nhưng ở cấp độ tổ chức vì sản phẩm cung cấp chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tòa án Tây Ban Nha ra lệnh điều tra về ‘gian lận máy tính’ có thể xảy ra trên sàn giao dịch Bittrex sau khi người dùng mất 1,3 BTC

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đang gặp khó khăn, nhưng nhiều tổ chức coi đây là cơ hội

Bài viết liên quan