Grayscale đang giới thiệu năm quỹ ủy thác thay thế mới

Grayscale – nhà cung cấp một trong những quỹ bitcoin lớn nhất thế giới – đã thông báo rằng họ sẽ tiết lộ năm quỹ tín thác mới dựa trên các loại altcoin.

Grayscale đang mang lại cho chúng tôi nhiều tùy chọn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hơn

Trong số các loại tiền tệ mà các quỹ ủy thác này sẽ cho phép khách hàng đầu tư là Chainlink, Filecoin và Livepeer. Một quỹ tín thác khác sẽ giữ các mã thông báo Chú ý cơ bản, trong khi một phần năm sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội đầu tư vào tài sản liên quan đến thế giới thực tế ảo Decentraland.

Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein giải thích trong một cuộc phỏng vấn:

Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể đang duy trì một danh sách có thể là 30 sản phẩm, có thể là 40 sản phẩm mà chúng tôi muốn đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng điều hòa nơi chúng tôi có thể tìm thấy cơ hội hấp dẫn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và cố gắng điều hòa nơi các nhà đầu tư quan tâm đến việc triển khai vốn.

Những ủy thác mới này có nghĩa là Grayscale hiện đang cung cấp 13 sản phẩm tiền điện tử riêng biệt, mặc dù sản phẩm lớn nhất của nó vẫn là ủy thác bitcoin, hiện được định giá hơn 34 triệu đô la. Tuy nhiên, có một vấn đề với sản phẩm này là vì bitcoin đã tăng giá rất mạnh trong vài tháng qua, nhiều nhà đầu tư có thể miễn cưỡng tham gia vào giao dịch vì họ sợ bước vào không gian bitcoin khi đồng tiền này đứng đầu trò chơi của nó.

Do đó, những khoản ủy thác mới này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số nhỏ hơn, ít được biết đến hơn để họ có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình mà không cần sử dụng hết BTC. Trong khi đó, nếu giá của đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới giảm trong những ngày tới, điều này có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn cho các nhà giao dịch tham gia.

Các ủy thác mới dành cho các loại tiền tệ không phổ biến hoặc được hiểu là tài sản chính như BTC hoặc ETH, mặc dù Grayscale tự tin vào các dịch vụ của mình. Sonnenshein thậm chí còn tuyên bố:

Có nhiều sản phẩm Grayscale đã có từ trước thời đại của họ một chút, trước khi bắt đầu gây được tiếng vang với các nhà đầu tư.

BTC sẽ giảm trong những ngày tới?

Trong khi đó, ngày mà khách hàng của Grayscale cảm thấy thoải mái hơn khi đầu tư vào BTC có thể gần hơn chúng tôi nghĩ khi xem xét tài sản đã giảm thêm ba phần trăm trước dự đoán về một cuộc họp do các thành viên của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tổ chức. Tổ chức này có kế hoạch thảo luận về lạm phát và những xu hướng tài chính nào có thể tràn vào nước Mỹ trong những tuần tới khi đất nước này dường như đang hướng tới sự phục hồi của đại dịch.

Cuối cùng thì coronavirus đã cho bitcoin thời gian để phát triển, vì khi đánh bại thị trường tài chính của Mỹ, USD và các dạng fiat khác bắt đầu bị ảnh hưởng. Phát triển nhờ sự hỗn loạn này, bitcoin đã trải qua những đợt tăng giá như chưa từng có trước đây vào năm 2020, mặc dù nếu sự phục hồi gần kề, đồng đô la Mỹ có khả năng đạt được sự ổn định, điều này có thể cản trở bitcoin tăng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Quan chức PoBC cho biết “ẩn danh có thể kiểm soát” là cốt lõi trong thiết kế đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc.

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý EU cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro tiền tệ kỹ thuật số không được quản lý

Bài viết liên quan