Giới thiệu Tài sản kỹ thuật số Mặt trăng an toàn mới cho các nhà giao dịch

Không gian giao dịch tiền điện tử liên tục được giới thiệu với các đồng tiền mới để mọi người giao dịch và tận hưởng. Ví dụ mới nhất được gọi là Safe Moon, dường như ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư theo xu hướng tìm kiếm mới nhất.

Hiện đã có mặt trăng an toàn

Công bằng mà nói, chưa có nhiều thông tin về đồng tiền này, vì vậy, như chúng tôi làm với tất cả các đồng tiền mới, chúng tôi thông báo cho độc giả của mình để giữ an toàn và nhận thức đầy đủ về những rủi ro liên quan đến giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử. Họ thường dễ bị biến động, thay đổi giá và các vấn đề khác có thể gây ra vết lõm nghiêm trọng trong mục tiêu kinh doanh và tài sản của một người, vì vậy đừng nhảy vào trừ khi bạn thực sự dành thời gian để biết mình đang làm gì.

Để cung cấp thông tin về đồng tiền mới, các nhà phát triển của Safe Moon đã tổ chức một số buổi AMA (Ask Me Anything) trên Reddit, với hy vọng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà mọi người có thể có. Cho đến nay, người ta đã tiết lộ rằng người dùng Safe Moon có khả năng được thưởng nếu họ mua và giữ nó. Rõ ràng, những người tạo ra tiền tệ đang cố gắng khuyến khích đầu tư dài hạn, vì những người bán nó nhanh chóng có thể bị phạt tài chính.

Trang Facebook của đồng tiền này có nội dung như sau:

Hãy nhớ rằng, việc lên mặt trăng cần có thời gian và bạn giữ càng lâu thì bạn càng nhặt được nhiều mã thông báo hơn.

Đây là một cái gì đó của một đồng tiền hai mặt (xin lỗi là chơi chữ) đối với hầu hết các nhà đầu tư vì mặc dù lên mặt trăng là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm, nhưng việc quyết định cách mọi người sử dụng và tiêu tiền của họ có đúng không?

Lên mặt trăng là một cụm từ mà các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đã nghe hết lần này đến lần khác. Ví dụ, bất cứ khi nào Elon Musk nói về Dogecoin, anh ấy đều nói rằng anh ấy muốn nó lên mặt trăng, ngụ ý rằng anh ấy muốn giá tăng cao đến mức nó không bao giờ quay trở lại. Càng nhiều tiền điện tử được mua và nắm giữ, nó càng có khả năng trở nên mạnh mẽ hơn, đó là lý do điển hình tại sao bitcoin có xu hướng giảm bất cứ khi nào nhiều người kiếm được tiền cùng một lúc.

Tìm kiếm lợi nhuận lâu hơn

Lợi nhuận ngắn hạn thường bị cả nhà phân tích và nhà giao dịch chuyên nghiệp coi thường, nhưng mặc dù nó có thể gây ra một số vấn đề cho công chúng kỹ thuật số, có thể nói rằng tiền điện tử được thiết kế để phi tập trung, có nghĩa là những người sở hữu nó là những người trong sạc điện. Họ quyết định phải làm gì với số tiền của mình và họ đưa ra tất cả các quyết định liên quan đến tài sản tiền điện tử của họ. Do đó, có thể lập luận rằng cố gắng làm lung lay sự lựa chọn của họ có thể không phải là chiến thuật tốt nhất.

Tại thời điểm viết bài, trang web Safe Moon dường như đã ngừng hoạt động. Tuy nhiên, có vẻ như nếu ai đó đang muốn sở hữu nó, trước tiên họ phải mua Binance Coin (BNB) và sau đó giao dịch nó để lấy tài sản được đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

PancakeSwap dội lại cao hơn khi Mã thông báo KeyFi DeFi ra mắt trên nền tảng của nó

Bài viết kế tiếp

Bitcoin phục hồi mạnh mẽ khi bán phá giá 30 tỷ đô la gây chấn động cho các hợp đồng tương lai của Mỹ

Bài viết liên quan