Giám đốc điều hành Grayscale cho biết nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và giới thiệu 5 quỹ ủy thác altcoin mới

Grayscale Investments, theo thông tin mới nhất có tổng AUM tiền điện tử trị giá 42,9 tỷ đô la, đã công bố ngày hôm nay về việc ra mắt năm ủy thác đầu tư tiền kỹ thuật số mới.

Một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số tuyên bố trong một báo cáo chính thức rằng ưu đãi mới phản ánh nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu đối với các sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số và do đó đang mở rộng danh mục đầu tư của mình.

Bằng bước này, Grayscale tăng tổng số sản phẩm tiền điện tử đầu tư của mình lên 14 và thêm vào các khoản ủy thác đầu tư ban đầu như sau:

  • Mức độ tin cậy mã thông báo chú ý cơ bản của Grayscale®
  • Grayscale® Chainlink Trust
  • Grayscale® Decentraland Trust
  • Grayscale® Filecoin Trust
  • Grayscale® Livepeer Trust

Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng ta đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính,

Grayscale từ lâu đã là công ty dẫn đầu trong việc tạo ra những con đường mới để các nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội mà tiền tệ kỹ thuật số có thể mang lại và thông báo này tiếp nối truyền thống đó. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với cơ sở nhà đầu tư toàn cầu, đội ngũ đang phát triển của chúng tôi và các cơ quan quản lý để tiếp tục phát triển ngành này về phía trước.

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein

Giá của các altcoin được đề cập, đã tăng trong trường hợp LPT lên tới 160%, BAT 40%, cũng phản ứng ngay lập tức với thông báo này. Tuy nhiên, trong trường hợp này, không có gì đáng ngạc nhiên, vì Grayscale từ lâu đã khẳng định danh tiếng của công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin có giá trị rủi ro đối với những người nhận séc kích thích bất chấp nhu cầu cấp bách: thăm dò ý kiến

Bài viết kế tiếp

Luật sư đề nghị các nhà đầu tư XRP tham gia Vụ kiện SEC để tái lập hồ sơ chuyển động đến can thiệp

Bài viết liên quan