Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem đã đệ đơn kiến ​​nghị cho phép ngân hàng của Pháp mua Bitcoin

Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem, Francois-Xavier Thoorens, đã đệ đơn kiến ​​nghị vào đầu tháng này nhằm tìm cách cho phép Banque de France mua Bitcoin.

Pháp nhận thấy một bản kiến ​​nghị cho phép Ngân hàng Trung ương của họ – la Banque de France, mua Bitcoin. Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem, Francois-Xavier Thoorens đã đệ đơn kiện vào đầu tháng này. Bản kiến ​​nghị đã dần dần đạt được động lực. Đặc biệt là bây giờ Jean-Michel Mis, chủ tịch của một công ty phát triển blockchain, cũng đã ký vào bản kiến ​​nghị. Hơn nữa, ông còn là đại biểu Quốc hội Pháp.

Thượng viện Pháp sẽ giải quyết kiến ​​nghị.

Bản kiến ​​nghị do Giám đốc điều hành Ark Ecosystem, Francois-Xavier Thoorens đệ trình, đáp ứng đủ số chữ ký cần thiết và bây giờ Thượng viện Pháp sẽ giải quyết. Có vẻ như những người ủng hộ đều mong muốn được thấy Pháp đứng đầu cuộc đua tiền điện tử. Tuy nhiên, họ giải quyết nhu cầu thiết lập một cách tiếp cận rõ ràng và thông minh đối với luật giao dịch tiền điện tử. Bản kiến ​​nghị nêu rõ, Pháp phải áp dụng một chiến lược trong lĩnh vực này và một luật cho phép nó được áp dụng. “Do đó, tôi đề xuất cập nhật Bộ luật Tài chính và Tiền tệ để banque de France có khả năng mua, bán và nắm giữ bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác mà nó thấy phù hợp, nó nói thêm.

Ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục có được sự tiếp xúc chính thống.

Cuộc biểu tình chiến thắng mới nhất của bitcoin đã cung cấp rất nhiều thông tin chính thống cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nguyên nhân chính được cho là do sự tăng trưởng của bitcoin chủ yếu là do sự quan tâm đến bitcoin của các tổ chức ngày càng tăng. Như đã báo cáo trước đó, nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã mua 1,5 tỷ USD bitcoin vào tháng Giêng. Một số công ty và ngân hàng khác cũng bày tỏ mong muốn khám phá bitcoin trong thời gian gần đây. Tại thời điểm viết, bản kiến ​​nghị đã thu hút được 423 trong số 100.000 chữ ký. Ngoài ra, giá BTC là $ 56,957,83.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Truy vấn tìm kiếm NFT của Google tăng 300%, vượt qua các truy vấn Defi

Bài viết kế tiếp

Ebang đã công bố ngày ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình

Bài viết liên quan