Giám đốc điều hành BitMEX đầu hàng ở New York, không nhận tội

Đồng sở hữu của BitMEX, Ben Delo, đã không nhận tội sau khi đầu hàng chính quyền Hoa Kỳ ở New York.

Ben Delo, một trong những người sáng lập và đồng sở hữu sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, BitMEX, đã đầu hàng chính quyền Hoa Kỳ ở New York.

Theo Bloomberg, Delo đã được bố trí từ xa trước Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah L. Cave trong quá trình tố tụng vào ngày 15 tháng 3. Anh ta không nhận tội với tất cả các cáo buộc và được trả tự do với số tiền bảo lãnh 20 triệu USD.

Các điều khoản tại ngoại quy định rằng anh ta được phép trở về nhà ở Vương quốc Anh và chờ xét xử.

Sự đầu hàng của Delo là một phần của thỏa thuận được đàm phán với các nhà chức trách Hoa Kỳ vào tháng Hai. Các điều khoản đã được phối hợp với FBI và Cơ quan Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ để cho phép Delo nhập cảnh vào Hoa Kỳ, mặc dù bị đơn phải chịu lệnh cấm đi lại từ các cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh. Rachel Miller, người phát ngôn của Delo, nói:

“Các cáo buộc chống lại Ben là vô căn cứ và thể hiện sự tiếp cận quá mức không có cơ sở của các nhà chức trách Hoa Kỳ. Ben dự định sẽ tự bào chữa cho mình trước các cáo buộc và xóa tên của mình trước tòa ”.

Delo và các giám đốc điều hành BitMEX khác là Arthur Hayes, Samuel Reed và Greg Dwyer bị cáo buộc điều hành một nền tảng giao dịch chưa đăng ký và vi phạm luật chống rửa tiền của Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các dịch vụ không có giấy phép cho công dân Hoa Kỳ.

Delo là giám đốc điều hành BitMEX thứ hai phải đối mặt với các nhà chức trách sau vụ bắt giữ cựu CTO Samuel Reed vào tháng 10 năm 2020. Reed được thả khỏi nơi giam giữ cùng tháng sau khi đăng một trái phiếu trị giá 5 triệu đô la và đồng ý tuân thủ các thủ tục của tòa án.

Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Arthur Hayes, hiện đang đặt trụ sở tại Singapore nhưng đang hợp tác với các nhà chức trách để đầu hàng tại Hawaii vào ngày 6 tháng 4.

Theo bản ghi từ cuộc họp từ xa của tòa án vào ngày 16 tháng 2, luật sư Hoa Kỳ Jessica Greenwood lưu ý rằng đồng sở hữu đồng sở hữu và Greg Dwyer có trụ sở tại Bermuda, đã từ chối đầu hàng. Tuy nhiên, các thủ tục dẫn độ đã được bắt đầu để đưa Dwyer trở lại đối mặt với các cáo buộc ở Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Elon Musk bán video NFT về Dogecoin

Bài viết kế tiếp

Thị trường Bitcoin được hỗ trợ bởi tin tức toàn cầu mạnh mẽ, vì vậy Phân tích kỹ thuật đi ngang

Bài viết liên quan