Giá BTC đang tăng trên $50K: Cuộc đua mới bắt đầu?

Giá BTC đã tăng lên 51.000 đô la vào Chủ nhật khi cuối cùng nó bắt đầu có dấu hiệu của một đợt phục hồi mới. Phe bò đã đạt được sức mạnh, đẩy tiền điện tử hàng đầu lên mức cao hàng tuần mới ở mức 51.853 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số đã phải chịu một đợt bán tháo ngắn vào sáng thứ Hai khi định giá cao hơn đã khiến một số nhà giao dịch bán tháo đồng tiền của họ trong bối cảnh mong muốn mới để đảm bảo lợi nhuận ban đầu.

Do áp lực bán lớn, tỷ giá BTCUSD đã giảm xuống mức thấp nhất là 49.238 đô la, chỉ để bù đắp một số khoản lỗ trong ngày khi người mua bắt đầu tham gia vào thị trường. Khi bài viết này viết, bitcoin đã tăng 0,35% để giao dịch ở mức 50.629 đô la.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Mặc dù điều chỉnh thấp hơn từ mức cao cuối tuần trên $ 51K, các nhà đầu tư sẽ rất vui mừng khi thấy BTC cuối cùng đã vượt qua mức tâm lý $ 50K.

Tài sản kỹ thuật số hàng đầu cũng đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm chính với mức kháng cự gần 48.400 USD và có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu tăng mạnh trong các phiên tới.

Thêm nhiều công ty toàn cầu đang mua Bitcoin

Giá BTC đã phá vỡ trên 50 nghìn đô la nhờ tin tức tích cực rằng nhiều công ty hơn đang có kế hoạch đầu tư mạnh vào BTC.

Trong một thông cáo báo chí được công bố hôm Chủ nhật, Meitu, một công ty Trung Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới về ứng dụng chỉnh sửa ảnh, đã tiết lộ khoản đầu tư vào BTC trị giá 17,9 triệu đô la và ETH trị giá 22,1 triệu đô la. Công ty giải thích rằng họ coi hai loại tiền điện tử hàng đầu là sự đa dạng hóa khả thi đối với tiền mặt trong bối cảnh nguồn cung tiền ngày càng tăng trên toàn cầu.

“Việc nắm giữ tiền mặt phải chịu áp lực giảm giá do cung tiền của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu tăng mạnh”, thông cáo báo chí của Meitu lưu ý.

Sự phát triển lạc quan đó đã báo trước nhiều tin tức rằng một công ty khác sẽ đầu tư vào bitcoin. Trong một thông cáo báo chí ngày 8 tháng 3, công ty mẹ Aker ASA của Na Uy đã thông báo về việc ra mắt một cánh mới có tên Seetee AS, sẽ đóng vai trò như một nhánh đầu tư cho công ty.

Seetee sẽ đầu tư vào các dự án và công ty khởi nghiệp trong toàn bộ hệ sinh thái BTC và đã được phân bổ 1.170 BTC làm dự trữ vốn mặc định.

Cuộc biểu tình giá ETH trong quá khứ $ 1,700

Ethereum cũng bắt đầu tuần với một lưu ý tích cực khi nó tăng vọt vượt qua mức kháng cự $ 1,650 và $ 1,700. Các altcoin hàng đầu đã đạt được đà tăng giá và tăng lên mức cao hàng tuần mới ở mức 1.754 đô la trước khi điều chỉnh giảm nhẹ xuống mức giá hiện tại là 1.739 đô la.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Cặp ETH / USD có khả năng tăng cao hơn lên tới 1.800 đô la trong các phiên tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

RSK ra mắt giải pháp nhận dạng kỹ thuật số RLogin

Bài viết kế tiếp

Mã thông báo Banksy NFT được đốt cháy và bán với giá 405.000 đô la

Bài viết liên quan