Giá BTC bị mắc kẹt trong một phạm vi, trong khi ETH Bulls mất kiểm soát

Bitcoin đang vật lộn để lấy lại mức 50 nghìn đô la sau khi nó kéo dài khoản lỗ vào thứ Sáu do đồng đô la tăng và lợi tức kho bạc Hoa Kỳ tăng đột biến.

Tỷ giá hối đoái BTC / USD giao ngay hiện đang giảm 3,75% và có vẻ như sẽ có một phiên giao dịch cuối tuần tồi tệ không kém do không có động lực tăng giá hiện tại.

Đồng tiền vua bắt đầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 49.000 đô la sau khi hình thành đỉnh ngắn hạn gần 52.600 đô la. Đã có sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ 48.000 đô la do áp lực giảm đối với tiền điện tử tăng lên trong bối cảnh kỳ vọng tăng trưởng việc làm khiêm tốn ở Hoa Kỳ.

Tại thời điểm bài viết này viết, bitcoin đang giao dịch trong sắc đỏ với mức giá 47.957 đô la. Những con bò đực bây giờ phải chiến đấu để giữ mức giá trên 46.500 đô la để tránh cơ hội thua lỗ nhiều hơn.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Trong trường hợp đồng tiền này giảm sâu hơn nữa, hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức gần 45 nghìn đô la, dưới mức mà phe gấu có thể nhắm đến việc kiểm tra 43 nghìn đô la vào cuối tuần.

Nhà phân tích trưởng của Bloomberg vẫn lạc quan về BTC

Bitcoin đã dành phần lớn thời gian của tuần này để củng cố chỉ dưới 50 nghìn đô la vào tháng 3, tháng đẫm máu nhất trong lịch sử của tiền điện tử hàng đầu, dường như bắt đầu bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, một nhà phân tích hàng đầu của Bloomberg coi hành động giá chậm chạp hiện tại chỉ là một giai đoạn chuẩn bị trước khi đợt tăng giá tiếp theo.

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone gần đây đã tweet rằng BTC đang xây dựng nền tảng ở mức $ 50K khi nó tiếp tục thấy sự chấp nhận ngày càng tăng từ các tổ chức.

McGlone dự báo: “Grayscale #Bitcoin Trust Giảm giá tháng 5 báo hiệu tháng 3 xuống còn 100.000 đô la – Sự chênh lệch giá của Bitcoin vào cuối tháng 2 trên các sàn giao dịch được quản lý của Hoa Kỳ chứng tỏ một nền tảng giá vững chắc”, McGlone dự báo.

Một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh khác đã đưa ra một dự đoán khiêm tốn hơn nhưng vẫn lạc quan hơn cho quỹ đạo giá BTC trong tương lai gần.

Trong một tweet ngày 4 tháng 3, nhà phân tích đã chỉ ra một fractal trong đợt tăng giá cho thấy một “bảng gian lận” cho thị trường tiền điện tử trong vài tháng qua. Từ phân tích của mình, nhà giao dịch dự đoán rằng khi bitcoin cuối cùng lấy lại mức tâm lý quan trọng ở mức 50 nghìn đô la, nó có thể cung cấp cho những người đầu cơ giá lên sự tự tin để tăng lên mức 77 nghìn đô la.

Giá ETH giảm xuống dưới 1.500 đô la

Giá ETH cho thấy một số dấu hiệu giảm vào thứ Sáu sau khi không thể duy trì trên mức hỗ trợ $ 1,600. Đồng altcoin này thậm chí còn giảm xuống dưới 1.500 đô la so với Đô la Mỹ khi những con bò đực dường như mất kiểm soát về chuyển động giá của nó.

Tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang giao dịch với giá 1,518 đô la và phải vượt qua 1,550 đô la để chuyển sang vùng tích cực trong phiên giao dịch cuối tuần.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tứ Xuyên sẽ trở thành điểm nóng khai thác Bitcoin lớn tiếp theo ở Trung Quốc?

Bài viết kế tiếp

CEO Ripple: Các vấn đề với SEC không cản trở sự phát triển của công ty ở châu Á

Bài viết liên quan