Galileo Exchange giới thiệu mã thông báo GLT và giới thiệu giao dịch ‘Zero Edge’

Galileo Exchange là một nền tảng giao dịch ‘hỗn hợp’ sáng tạo được xây dựng với các yếu tố của sàn giao dịch tiền điện tử, dự án DeFi và nền tảng trò chơi. Nó kết hợp những yếu tố cần thiết này để mang lại sự đáng tin cậy, sự đổi mới, giá trị và giải trí. Trong số các tính năng thú vị nhất mà nó giới thiệu là mã thông báo Gelt (GLT) và giao dịch ‘Zero Edge’.

Không phí, không chênh lệch, không hoa hồng

Galileo Exchange là một bước đột phá trong sự tham gia của nhà giao dịch, niềm vui và lợi nhuận. Nền tảng này được thiết kế để san bằng sân chơi bằng cách loại bỏ mọi mâu thuẫn trong giao dịch, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời, hành động siêu nhanh, tiềm năng sinh lời cao và các ưu đãi hào phóng. Nó được cung cấp bởi mã thông báo GLT, được đảm bảo trả lại 100% số tiền đã đặt cược trở lại cho người dùng của nó.

Nền tảng Galileo có các yếu tố của sàn giao dịch tiền điện tử, dự án DeFi và nền tảng Trò chơi. Là một sàn giao dịch, các nhà giao dịch có thể suy đoán về chuyển động giá của các tài sản kỹ thuật số kết hợp; là một dự án DeFi, nó có mã thông báo (GLT) với nhiều trường hợp sử dụng như giao dịch bằng không, canh tác năng suất và hơn thế nữa. Yếu tố trò chơi của nền tảng là một trong những lợi thế chính của giao dịch trên Galileo Exchange và cung cấp cơ hội giao dịch không ngừng với sự hài lòng ngay lập tức.

Chỉ số kỹ thuật số kết hợp là những gì được “giao dịch” trên Galileo Exchange. Chỉ số hỗn hợp là một chỉ số được mã hóa được tạo ra bằng cách kết hợp cặp tiền tệ cơ bản với Tiếng ồn khí quyển (ATN), tạo thành một loại tài sản mới gồm các hàng hóa ‘khí quyển’ kết hợp. Điều này cho phép nhiều cơ hội hơn để đầu cơ, thiết lập giao dịch và nói chung là một trải nghiệm giao dịch năng động hơn. Do tính ngẫu nhiên của nhiễu khí quyển, khung thời gian của giao dịch càng ngắn thì bạn càng ít có thể kiểm soát nó bằng phân tích cơ bản. Khung thời gian của giao dịch càng dài thì nó càng tuân theo các nguyên tắc cơ bản, vì về lâu dài, chỉ số kết hợp luôn theo sau tài sản cơ sở.

Không có chênh lệch hoặc trượt giá trên Galileo Exchange. Bạn nhận được ở mức giá bạn nhìn thấy và bạn nhận được ở cùng một mức giá, không có trượt giá và không có chênh lệch. Thậm chí không có tiền hoa hồng để có trải nghiệm giao dịch thực sự không cạnh tranh khi giao dịch bằng mã thông báo GLT.

Được xây dựng cho Người giao dịch trong ngày bởi Người giao dịch trong ngày

Galileo Exchange được phát triển và xây dựng bởi các nhà giao dịch trong ngày dành cho các nhà giao dịch trong ngày. Nó dành cho nhà giao dịch nghiêm túc và nhà đầu cơ giải trí, những người muốn kiếm lợi nhuận tốt trong một thời gian ngắn. Giao diện hiện đại của Galileo có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể áp dụng nhiều chiến lược khác nhau và sử dụng phong cách riêng của họ về cách họ muốn tiếp cận giao dịch, cho dù thận trọng hay có chút ham muốn rủi ro và lợi nhuận cao. Nó cũng là một nền tảng xã hội tuyệt vời khi các nhà giao dịch ở các cấp độ và kỹ năng khác nhau cạnh tranh với nhau trong các giải đấu giao dịch hàng tuần và các thử thách để giành giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng thực.

Mã thông báo GLT sẽ được phát hành thông qua Cung cấp đường cong trái phiếu ban đầu. Sử dụng mã thông báo GLT trên nền tảng này giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và tăng tốc đường dẫn đến lợi nhuận của chủ sở hữu mã thông báo. Mã thông báo này cũng là một mã thông báo mang lãi suất (canh tác lợi nhuận) trả lãi hàng ngày cho người nắm giữ nó, cho dù đang ngồi nhàn rỗi trong tài khoản hay trong giao dịch. Nền kinh tế mã thông báo và mã thông báo bổ sung thêm mức độ tương tác thông qua việc tạo ra lợi nhuận tiềm năng và tăng trải nghiệm của người dùng. IBCO cho mã thông báo GLT sẽ được tổ chức trong quý 1 năm 2021.

Galileo Exchange hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản liên tục thông qua đường cong liên kết của nó. Khi GLT được mua và bán trên sàn giao dịch, giá mã thông báo tăng hoặc giảm tại các điểm giá được xác định trước trên đường cong. Tất cả BTC được sử dụng để mua GLT, để đầu tư hoặc giao dịch, đều được tích lũy và không bao giờ được chi tiêu; điều này đóng vai trò là nguồn dự phòng của quỹ BTC cho tất cả GLT đang lưu hành. Đường cong liên kết đảm bảo rằng người dùng biết thanh khoản là bao nhiêu tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị đô la của BTC cũng làm tăng giá trị đô la của GLT.

Để giúp các nhà giao dịch mới tham gia vào hệ sinh thái, nền tảng này cũng có mã thông báo FunGelt (FGLT) – một phiên bản vui chơi của mã thông báo GLT và dịch vụ vòi nạp tiền miễn phí. Người dùng FGLT tận hưởng trải nghiệm giao dịch ‘không cạnh tranh’ đầy đủ và sử dụng chúng để tham gia các giải đấu có giải thưởng lớn. Giao dịch FunGelt trên nền tảng cũng có thể được sử dụng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy hoặc một công cụ giúp một người tìm hiểu về giao dịch và phân tích kỹ thuật.

Galileo Exchange hoạt động theo luật pháp Úc, được quản lý dưới quyền tài phán độc quyền của Tòa án Victoria. KYC không bắt buộc cho đến khi các khoản tiền gửi hoặc rút tiền hàng ngày đạt hoặc vượt quá $ 1,000 AUD. Để tìm hiểu thêm và bắt đầu giao dịch, hãy truy cập Galileo.Exchange ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Triển khai thí điểm Blockchain bảo hiểm toàn cầu

Bài viết kế tiếp

Tin tặc tấn công 3 triệu đô la vào mạng trả phí

Bài viết liên quan