Gã khổng lồ dầu mỏ Na Uy Aker thành lập công ty con mới để đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin

Công ty đầu tư công nghiệp Na Uy Aker, có cổ phần trong lĩnh vực dầu khí, đã đưa ra một báo cáo mới thông báo về các khoản đầu tư vào Bitcoin.

Aker đã đưa ra một báo cáo chính thức từ Chủ tịch điều hành, Kjell Inge Røkke, người cũng là một trong những người giàu nhất Na Uy, về việc thành lập Seetee, công ty sẽ đầu tư vào các dự án và công ty trong hệ sinh thái Bitcoin.

Trong bộ phim tài liệu 23 trang này, Kjell Inge Røkke viết rằng sau 40 năm kinh doanh, bạn phải luôn chú ý đến những cơ hội và sự phát triển mới, và Bitcoin có thể là một trong những ngành công nghiệp mà Internet từng là.

Công ty mới có vốn hóa ban đầu là 500 triệu NOK (58 triệu đô la), con số này sẽ tăng lên sau khi tích lũy kinh nghiệm và xác định các cơ hội thú vị trong hệ sinh thái Bitcoin.

Theo Kjell Inge Røkke, chiến lược của Seetee dựa trên 3 trụ cột cơ bản và cho biết:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng bitcoin làm tài sản kho bạc của mình và tham gia cộng đồng. Nói về Bitcoin, chúng ta sẽ là những người tập luyện.

Thứ hai, Seetee sẽ thiết lập các hoạt động khai thác để chuyển điện bị mắc kẹt hoặc không liên tục mà không có nhu cầu ổn định tại địa phương – năng lượng gió, năng lượng mặt trời, thủy điện – thành các tài sản kinh tế có thể sử dụng ở mọi nơi.

Thứ ba, chúng tôi sẽ xây dựng và đầu tư vào các dự án và công ty trong hệ sinh thái của Bitcoin.

Aker và các công ty mà Aker là cổ đông lớn nhất đã đạt được tổng doanh thu hơn 83 tỷ NOK với số lượng nhân viên xấp xỉ 37.000 người trong kỳ kế toán được biết gần đây nhất (2019).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

‘Người thay đổi cuộc chơi’ cho Maker và Ethereum với cầu Lạc quan Đại được công bố

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Đức Donner & Reuschel cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử để đáp ứng ‘nhu cầu thị trường cao’ ở quốc gia này

Bài viết liên quan