Filecoin tăng trên các kết nối và sự quan tâm của người Trung Quốc

Dự án Filecoin tăng hơn 56% trong bảy ngày.

Filecoin đã thông báo vào ngày 27 tháng 3 rằng các thợ đào của nó và các thợ đào Livepeer hiện có thể đồng khai thác. Kết nối khai thác là rất hiếm trong thế giới tiền điện tử, với Dogecoin và Livecoin là sự kết hợp được biết đến nhiều nhất. Filecoin đang cập nhật tin tức, nhưng thông báo này là một phần của luồng tin tốt cho dự án.

Dự án giải thích trong bài đăng blog kèm theo lý do tại sao các dự án đang tích hợp. Filecoin và Livepeer đều hoạt động rộng rãi với các mạng dữ liệu phi tập trung. Filecoin hoạt động với hầu hết các loại tệp. Livepeer, đặc biệt hoạt động với các tệp video. Tuy nhiên, cả hai đều yêu cầu nhiều quy trình xử lý giống nhau, vì vậy các yêu cầu khai thác của chúng là tương tự nhau. Cả hai đều thấy những cải tiến khi làm việc với ASIC, phần cứng tập trung vào các thợ đào.

Filecoin cho biết việc khai thác hoạt động tốt vì các công cụ khai thác của nó có thể lưu trữ một khối video. Người khai thác được hưởng lợi từ doanh thu tăng thêm, trong khi cả hai dự án đều thu được lợi nhuận từ việc có nhiều người khai thác hơn.

Hai công ty cũng nhìn thấy một sự cải tiến trong tương lai, vì sự hợp tác của họ có thể mang lại tính toán cạnh cho các ứng dụng web3. Điện toán biên là một dạng máy tính phân tán, trong đó một số xử lý được thực hiện bên ngoài trung tâm dữ liệu. Trong điện thoại di động, điều này thường là tại một địa điểm di động. Các dự án coi đây là một trường hợp sử dụng đặc biệt hiệu quả cho các nền tảng phi tập trung.

Luồng tin tức

Dự án bắt đầu chạy hiện tại với một thông báo từ Grayscale. Cá voi Bitcoin khổng lồ đã công bố Quỹ Grayscale Filecoin của mình vào ngày 17 tháng 3. Grayscale cũng đã công bố bốn quỹ tiền điện tử khác. Chúng bao gồm Mã thông báo chú ý cơ bản, Chainlink, Decentraland và đặc biệt là Livepeer.

Kể từ đó, sự quan tâm đến dự án ngày càng lớn. Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Wu Blockchain đã chỉ ra một số lý do khác với những lý do được thấy ở sân sau của Grayscale.

Ngoài những lý do trên, Wu Blockchain cũng lưu ý rằng Coinbase đã tung ra các mã thông báo lưu trữ mới và Filecoin và Chainlink (LINK) là một yếu tố.

Hơn nữa, Wu Blockchain cũng lưu ý rằng Filecoin có động lực giá riêng và sự sụt giảm Bitcoin gần đây không ảnh hưởng đến nó. Vốn hóa thị trường của đồng xu đang đưa Theta vào Top-9 trên một số sàn giao dịch. Tính đến sáng ngày 27 tháng 3, giá đã chạm mức ATH mới là 134 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các quy tắc AML mới của Hàn Quốc đối với tiền kỹ thuật số có hiệu lực

Bài viết kế tiếp

Uniswap V3 Video NFT được bán với giá $525,000

Bài viết liên quan