Filecoin tăng giá sắp cạn kiệt sau khi ứng trước 70%

Filecoin đã có xu hướng tăng trong vài ngày qua trong khi các số liệu trên chuỗi khác nhau cho thấy giá có thể sớm quay trở lại.

Filecoin đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử sau khi mã thông báo gốc của nó, FIL, tăng lên mức cao mới hàng năm. Tuy nhiên, các số liệu khác nhau cho thấy rằng tiền điện tử này đã sẵn sàng để phục hồi trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Mức độ phổ biến của Filecoin bùng nổ sau khi tích hợp chuỗi liên kết

Mạng lưu trữ phi tập trung Filecoin đã thu hút sự chú ý của thị trường sau khi tích hợp dịch vụ tiên tri Chainlink.

Theo Colin Evran, giám đốc hệ sinh thái Protocol Labs, việc sáp nhập sẽ giúp tự động hóa các chức năng lưu trữ và kết nối mạng của FIL với các blockchain hợp đồng thông minh khác.

Các nhà phát triển sẽ có thể tính toán các hoạt động ngoài chuỗi với cơ sở hạ tầng Web 3.0 hoàn chỉnh.

Giá của FIL đã tăng gần 67% sau thông báo, vượt trội so với một số loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nó đã đi từ mức thấp 82,60 đô la lên mức cao nhất hàng năm mới là 137,80 đô la.

Filecoin US dollar price chart
FIL / USD trên TradingView

Cùng với giá cả, dữ liệu từ Santiment tiết lộ rằng số lượng đề cập liên quan đến FIL trên các mạng xã hội khác nhau cũng tăng vọt. Kể từ ngày 24 tháng 3, khối lượng xã hội của altcoin này đã tăng lên tới 2.600%.

Sự bàn tán ngày càng tăng xung quanh Filecoin đã cho phép nó tiến lên vị trí thứ hai trong danh sách Xu hướng mới nổi của Santiment.

Emerging Trends by Santiment
Xu hướng mới nổi theo Santiment

Sự phổ biến gần đây của Filecoin không nhất thiết là một dấu hiệu tốt cho hành động giá ngắn hạn của nó.

Khi giá tăng và đám đông chú ý nhiều hơn, một đợt điều chỉnh dốc có xu hướng xảy ra sau đó. Mỗi loại tiền điện tử tuyên bố một trong ba vị trí hàng đầu trong danh sách này thường giảm khoảng 8% ngay sau đó.

Do đó, sự chú ý của đám đông tăng lên có thể được coi là một chỉ báo hàng đầu về sự sụt giảm giá.

Giảm sâu trước khi tăng thêm

Chỉ báo Momentum Reversal Indicator (MRI) bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng giảm giá. Chỉ số kỹ thuật này hiện đang trình bày một mũi tên màu cam trên biểu đồ 12 giờ của FIL, cảnh báo rằng xu hướng tăng sắp đạt đến mức cạn kiệt.

Việc chốt lời tăng đột biến xung quanh các mức giá hiện tại có thể giúp xác nhận sự hình thành giảm giá, dẫn đến sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến 12 giờ trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Việc giảm giá khiến Filecoin xuống dưới mức hỗ trợ $ 124 sẽ giúp xác nhận kịch bản giảm giá. Trong những trường hợp như vậy, FIL có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% hoặc 50%.

Các khu vực hỗ trợ quan trọng này lần lượt ở mức $ 113 và $ 105.

Filecoin US dollar price chart
FIL / USD trên TradingView

Với động lực mà Filecoin đã thấy gần đây, không thể loại bỏ triển vọng lạc quan. Một xung lực tăng giá đẩy FIL lên trên mức cao gần đây là $ 137,80 có thể có sức mạnh để cho phép giá tăng thêm.

Nếu điều này xảy ra, các nhà đầu tư phải đề phòng sự gia tăng hướng tới mức thoái lui Fibonacci 127,2% ở mức $ 155,40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đấu giá đồng hồ NFT có thể thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng

Bài viết kế tiếp

Thống đốc NY Cuomo ra mắt hộ chiếu tiêm chủng dựa trên công nghệ blockchain

Bài viết liên quan