Ethereum đặt mục tiêu 2.000 đô la trong khi có một máy dệt sửa chữa

Những con bò đực của ETH nhắm đến mức cao hơn, nhưng các kỹ thuật đánh vần rắc rối.

Suy đoán đang tăng lên xung quanh bản nâng cấp sắp tới của Ethereum vào tháng 7. Trong khi những người tham gia thị trường tăng trưởng mạnh mẽ, giá ETH có thể tăng trước khi nó nhanh chóng thoái lui.

Ethereum để xem lại các mức cao nhất mọi thời đại trước đó

Ethereum đang trở lại nổi bật sau khi trải qua khoảng thời gian hợp nhất kéo dài hai tuần. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã thoát ra khỏi tam giác đối xứng vào ngày 6 tháng 3 và đã tăng hơn 16% kể từ đó.

Chiều cao của trục y của tam giác cho thấy giá ETH có thể tăng thêm 5,50%. Do đó, áp lực mua gia tăng hơn nữa có thể đẩy ETH đạt mục tiêu 1.960 đô la.

Ethereum US dollar price chart
ETH/USD trên TradingView

Tín hiệu cảnh báo bật lên

Mặc dù đà tăng gần đây dường như được thúc đẩy bởi những đồn đoán xung quanh bản cập nhật “mua lại” của Ethereum, nhằm mục đích tái cơ cấu phí, các nhà đầu tư vẫn phải thận trọng.

Chỉ báo tuần tự Tom Demark (TD) gợi ý rằng Ethereum có thể thoái lui sau khi đạt được mục tiêu của tam giác đối xứng là 1.960 đô la.

Chỉ số này sắp đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 12 giờ của ETH. Nó có thể phát triển như một thanh nến chín màu xanh lá cây, biểu thị cho sự thoái lui từ một đến bốn hình nến.

Điều đáng chú ý là thiết lập TD đã cực kỳ chính xác trong việc dự đoán các xu hướng hàng đầu của Ethereum. Ba tín hiệu bán mà chỉ báo này đưa ra từ đầu năm đều đã được xác thực, dẫn đến những điều chỉnh đáng kể.

Vì vậy, điều cấp thiết là phải xem xét dự báo bi quan trong ngắn hạn trước khi tham gia vào bất kỳ vị thế mua nào.

Ethereum US dollar price chart
ETH / USD trên TradingView

Lịch sử giao dịch cho thấy gần 780.000 địa chỉ trước đó đã mua hơn 12 triệu ETH với giá trung bình là 1.600 đô la. Trong trường hợp điều chỉnh, rào cản hỗ trợ này phải được giữ lại để ngăn chặn sự sụt giảm mạnh về phía 1.300 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Đức Donner & Reuschel cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử để đáp ứng ‘nhu cầu thị trường cao’ ở quốc gia này

Bài viết kế tiếp

Các nhà phân tích lo ngại về Coinbase Premium

Bài viết liên quan