Elon Musk bán video NFT về Dogecoin

Sự nổi tiếng của NFT đã lây nhiễm cho Elon Musk. Anh ta đã đăng một video lên Twitter và nói rằng anh ta sẽ bán bản quyền đối với nó, biến nó thành một đối tượng NFT.

Chúng ta đang nói về một video 3D trong đó các vật thể liên quan đến tiền điện tử di chuyển theo âm nhạc – mặt trăng, tên lửa, Siba Inu, logo DOGE, từ “hodl” và ở trên cùng là từ “vanity”.

Bản chất của bài đăng được giải thích một cách đơn giản. Đối tượng NFT có thể được sao chép mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ có chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này mới có thể nói rằng mình đang sở hữu bản gốc. Nhận ra nó là phù phiếm. Thông điệp chính của NFT của Elon Musk.

Nói về một bài đăng trên Twitter có lẽ là một trò đùa. Tuy nhiên, bài đăng của người đứng đầu Tesla đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Một số người thậm chí còn tiếc rằng Musk đã không để lại thông tin tham khảo đến cuộc đấu giá, nơi bạn có thể mua tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này.

Ngày nay, sự phổ biến của NFT đang tăng lên mỗi ngày. Ví dụ, NFT Beeple gần đây đã được bán với giá gần 70 triệu đô la. Tôi tự hỏi Elon Musk sẽ bán được bao nhiêu NFT nếu đó không phải là một trò đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty niêm yết Nasdaq, Diginex, ra mắt mã thông báo EQO

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành BitMEX đầu hàng ở New York, không nhận tội

Bài viết liên quan