Ebang đã công bố ngày ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình

Ebang International Holdings đã tăng 42%, theo NASDAQ, sau khi tổ chức này thông báo ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình. Thông tin về việc mở cửa đã xuất hiện trong các bản tin vào tháng 1 năm 2021, nhưng đánh giá về sự tăng trưởng, các nhà đầu tư hài lòng với thời điểm chính xác hơn.

Phiên bản beta của sàn giao dịch Ebang sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3. Trong thời gian thử nghiệm, nó sẽ chỉ có sẵn cho những người đã nhận được lời mời đặc biệt. Nhưng đại diện của công ty không thấy bất kỳ vấn đề đặc biệt nào trong quá trình thử nghiệm, do đó họ tin chắc về sự ra mắt đầy đủ của sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối tháng 3.

Có lẽ tốc độ ra quyết định là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng tích cực đến giá cổ phiếu của công ty. Cũng chính Ebang, mặc dù lạc quan, bày tỏ ý kiến ​​rằng toàn bộ cuộc thử nghiệm có thể khác xa với dự báo tài chính của họ.

Trong sáu tháng đầu năm 2020, doanh thu của công ty chỉ đạt 11 triệu đô la, thấp hơn 50,6% so với năm 2019. Đồng thời, hiện nay vốn hóa của công ty đã vượt quá 1,8 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư đặt hy vọng lớn vào sự thành công của tất cả các cam kết của công ty nắm giữ. Bao gồm cả việc ra mắt và kiếm tiền từ các sản phẩm mới. Chẳng hạn như trao đổi tiền điện tử của riêng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem đã đệ đơn kiến ​​nghị cho phép ngân hàng của Pháp mua Bitcoin

Bài viết kế tiếp

‘Khảo cổ học kỹ thuật số’: Dự án MoonCats không hoạt động lâu ngày cưỡi NFT mania lên mặt trăng

Bài viết liên quan