Điều mong đợi với giá trị 6 tỷ đô la Các tùy chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này

Giao dịch quyền chọn trong hệ sinh thái Bitcoin (BTC) và tiền điện tử đã trở nên phổ biến ngày nay và khối lượng tiếp tục tăng lên từng ngày.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang cải thiện sản phẩm của họ để nắm bắt được khoản đặt cược đầu tư ngày càng tăng này, vì sự biến động trên thị trường tạo ra những cơ hội mới trong giải pháp thay thế đầu tư thích hợp này.

Hợp đồng quyền chọn cho phép các nhà đầu tư và thương nhân mua một tài sản cụ thể với mức giá đã thỏa thuận trong tương lai. Với các tùy chọn, người ta có thể đã ký một thỏa thuận khi Bitcoin ở mức 10.000 đô la vào khoảng tháng 9 năm 2020 để mua lại số tiền này với số tiền chính xác sau sáu tháng – đó là vào tháng 3 này khi Bitcoin đang giao dịch trên 50.000 đô la. Một nhà đầu tư như vậy sẽ kiếm đủ lợi nhuận khi giá đã tăng gấp 5 lần.

Một biến thể của động thái đầu tư này được thấy trong hợp đồng tương lai Bitcoin và sự khác biệt giữa hai hợp đồng tương lai là trong khi hợp đồng tương lai bắt buộc bạn phải mua Bitcoin thông qua một thỏa thuận hợp đồng tại thời điểm hợp đồng hết hạn, các quyền chọn không có nghĩa vụ như vậy. Từ các xu hướng được ghi nhận bởi Blockchain.news, quyền tự do mua tài sản này hoặc không có thể tạo ra sự biến động giá mạnh mẽ cho Bitcoin.

Các tùy chọn Bitcoin trị giá 6 tỷ đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 3 và hành động của những người nắm giữ hợp đồng có thể có tác động tương ứng đến giá Bitcoin trong những ngày hoặc tuần tới. Nếu các nhà đầu tư chọn mua Bitcoin tại thời điểm hết hạn quyền chọn, có thể có áp lực tăng và tích cực lên giá của BTC. Một xu hướng ngược lại sẽ xuất hiện nếu các quyền chọn không được thực hiện và các nhà đầu tư chốt lời.

Giá Bitcoin hiện đang giảm và tài sản “vàng kỹ thuật số” đang giao dịch ở mức $ 53,949,71, giảm 6,73% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mạng lưới blockchain dựa trên bằng chứng kiến ​​thức không có Mina đi vào hoạt động

Bài viết kế tiếp

Tổng tài sản tiền điện tử được quản lý đạt mức cao kỷ lục 57 tỷ đô la

Bài viết liên quan