Đầu tư tiền điện tử với Surge séc kích thích ở Hoa Kỳ

Theo một cuộc thăm dò của Harris, gần 7% người Mỹ đã mua tiền điện tử với vòng kiểm tra kích thích mới nhất.

Theo dữ liệu từ một cuộc thăm dò của Harris Insights, khoảng 7% người Mỹ được khảo sát đã sử dụng kiểm tra kích thích của họ để mua các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Với đà tăng của thị trường trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư này có thể bỏ túi khoản lợi nhuận kha khá tùy thuộc vào thời điểm họ mua.

Cách kiểm tra kích thích trước đây đã được sử dụng như thế nào: Cuộc thăm dò ý kiến của Harris

Nghiên cứu bao gồm hơn 1.000 người Mỹ từ 18 tuổi trở lên. Nó cũng tính đến nhân khẩu học, tất cả đều được xem xét về giới tính, nền tảng giáo dục và khu vực.

Triển vọng tổng thể của cuộc thăm dò đáng lo ngại hơn – 29% nói rằng tình trạng tài chính của họ đã trở nên tồi tệ hơn sau đại dịch COVID-19. Khoảng 52% đã nói rằng họ ít nhiều giống nhau sau đại dịch. Chỉ 20% cho biết hiện tại họ đang ở một vị trí tốt hơn trước đây.

Điều thú vị hơn là 53% người được hỏi nói rằng họ sẽ đầu tư vào tiền điện tử với phương thức kiểm tra kích thích mới nhất. Sự đồng thuận chung dường như là người Mỹ đang tìm kiếm các tài sản khác ngoài tiền mặt để bảo vệ giá trị ròng của họ.

Nói chung, các khoản đầu tư vào tiền điện tử đã tăng vọt trong vòng sáu đến tám tháng qua.

Nhà phân tích thị trường Willy Woo nói rằng khoảng 100.000 người dùng bitcoin mới có thể tham gia thị trường mỗi ngày. Ông thậm chí tin rằng thị trường có thể đạt một tỷ người dùng trong vòng 4 năm tới.

Con số đó thậm chí có thể cao hơn, do hơi khó để theo dõi các chỉ số này. Tuy nhiên, rõ ràng là cơ sở người dùng trung bình đang tăng lên.

Số lượng nhà đầu tư tiền điện tử tăng trưởng

Nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang tiền điện tử và vốn chủ sở hữu trong thời kỳ khóa toàn cầu. Các nền tảng như Robinhood đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong cơ sở người dùng của họ.

Đặc biệt, các nhà đầu tư trẻ tuổi đã chuyển sang tiền điện tử và đầu tư chứng khoán như một cách để mang lại thu nhập thêm.

Trước khi thị trường tăng điểm, Bitcoin đã ở quanh mức 20.000 đô la trước khi tăng vọt lên giá trị hiện tại là khoảng 52.500 đô la. Nó đạt đỉnh với giá trị đáng chú ý là 61.400 đô la.

Điều tương tự cũng xảy ra với Ethereum, vốn đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc được xây dựng dựa trên sự thành công của tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Cả hai đều là trung tâm của sự chú ý trong sáu tháng qua và có vẻ tốt để tiếp tục mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Naver tham gia Morgan Stanley, Visa và JPMorgan trong việc để mắt đến cổ phần Bithumb

Bài viết kế tiếp

Nền tảng thanh toán Wirex đã ngừng đăng ký người Anh

Bài viết liên quan