Đảng Cộng hòa Minnesota – Tom Emmer hoạt động vì các quy tắc tiền điện tử rõ ràng hơn

Đảng viên Cộng hòa Minnesota, Tom Emmer tin rằng bitcoin và tiền điện tử là tương lai của tiền tệ và ông đang cố gắng hết sức để các đồng nghiệp quốc hội còn lại thức dậy và nhìn thấy ánh sáng về tài sản kỹ thuật số.

Tom Emmer là một người hâm mộ tiền điện tử lớn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Emmer nhận xét rằng lần đầu tiên ông bị hấp dẫn bởi các loại tiền kỹ thuật số cách đây vài năm, nói rằng chúng hấp dẫn “chủ nghĩa tự do” trong ông. Ông hiện đang thúc đẩy sự chấp nhận tiền kỹ thuật số hơn nữa và tin rằng chúng có thể tạo ra một bước ngoặt lớn trong các chiến dịch chính trị và cách các chính trị gia sẽ xuất hiện trong tương lai. Anh ấy đang bắt đầu với vai trò là đồng chủ tịch của cuộc họp kín lưỡng đảng về Blockchain của Quốc hội.

Các thành viên của cuộc họp kín giải thích:

Công nghệ này sẽ phát triển tốt nhất giống như cách mà Internet đã làm; của riêng nó.

Trong những tháng và năm tới, Emmer nói rằng anh ấy thực sự muốn tiền điện tử được coi như tiền thực tế. Hiện tại, trong mắt chính phủ, hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều được coi là tài sản và do đó phải tuân theo các chiến thuật quản lý khác với USD hoặc bất kỳ hình thức fiat nào khác. Anh ấy tin rằng đây là một sai lầm và nhận xét rằng các quy định về tiền tệ đang khiến người hâm mộ tiền điện tử rời bỏ nước Mỹ. Anh ta nói:

Đây là một động lực gây rối loạn trong ngành tài chính. Nó có một tác động rất lớn.

Anh ấy cũng thừa nhận rằng nhiều quy tắc tập trung vào việc sử dụng tiền kỹ thuật số ở Hoa Kỳ khá khó hiểu và anh ấy đang làm việc chăm chỉ để làm rõ hơn các quy tắc này. Đây là mục tiêu của nhiều chính trị gia trong quá khứ, bao gồm cả những người hy vọng tổng thống năm 2020 là Andrew Yang và Michael Bloomberg. Cả hai đều bình luận trong các chiến dịch tại Nhà Trắng rằng nếu họ được bầu vào vai trò tổng tư lệnh, họ sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo tất cả các quy tắc tiền điện tử được viết bằng tiếng Anh đơn giản và công chúng sẽ dễ hiểu.

Thật không may, cả hai ứng cử viên này đều không thể tạo ra vết lõm nghiêm trọng trong cuộc đua tổng thống và bị treo tài khoản của họ trước khi bất kỳ ai có cơ hội xem xét họ một cách nghiêm túc. Đó là bằng chứng cho thấy vào thời điểm đó, nước Mỹ có lẽ chưa sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để hiểu hoặc sử dụng tiền điện tử.

Tuy nhiên, năm vừa qua đã dẫn đến những thay đổi nghiêm trọng trong quang phổ tài chính của Mỹ, với các tài sản như BTC hiện không được nhìn nhận dưới lăng kính đầu cơ, mà là một công cụ phòng hộ; một kho của cải có khả năng giữ cho danh mục đầu tư của mọi người được an toàn trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Điều này cho thấy có lẽ những người như Andrew Yang đã đi trước thời đại một chút.

Tiền điện tử sẽ sớm trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày

Dù bằng cách nào, những cá nhân như Vivian Fang – người dạy một khóa học về tiền điện tử tốt nghiệp ở Minnesota – tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người, tuyên bố:

Mục tiêu của cuộc cách mạng này là bảo vệ những kẻ chơi chữ trên mạng và lợi ích của họ khỏi sự can thiệp và can thiệp của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chính phủ Úc tài trợ 6 triệu đô la cho các nhóm blockchain sáng tạo

Bài viết kế tiếp

Công ty khai thác Bitcoin của Canada HUT 8 đầu tư 30 triệu đô la vào CMP mới của NVIDIA

Bài viết liên quan