Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Max Baucus tham gia Nhóm Binance

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Trung Quốc, Max Baucus, đã tham gia nhóm của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance với tư cách là cố vấn về các vấn đề liên quan đến khuôn khổ quy định.

Nhiệm vụ của cựu quan chức Mỹ là thiết lập kết nối giữa Binance với Chính phủ Mỹ hiện tại và cơ quan quản lý tài chính. Các đại diện của sàn giao dịch tiền điện tử hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của cựu thượng nghị sĩ, họ sẽ không chỉ có thể đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp mà còn cả hệ sinh thái của các loại tiền kỹ thuật số.

Binance.US, là một thực thể được quản lý, chỉ có thể cung cấp 54 loại tiền điện tử cho người dùng thay vì 340 loại tiền điện tử có sẵn cho khách hàng trên nền tảng giao dịch chính. Do đó, việc mở rộng cơ hội ở Hoa Kỳ nằm trong danh sách ưu tiên của họ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch của họ nhằm hợp tác chặt chẽ với các cơ quan trên toàn thế giới dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia hàng đầu, một trong số đó là cựu Thượng nghị sĩ Baucus.

Binance không phải là công ty tiền điện tử duy nhất quan tâm đến các giám đốc điều hành có kinh nghiệm từ hàng đầu của Mỹ. Blockchain.com gần đây đã thông báo rằng Jim Messina, phó giám đốc nhân sự của Barak Obama, sẽ phục vụ trong hội đồng quản trị của một nhà cung cấp ví tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ảnh ghép kỹ thuật số NFT của Beeple được bán đấu giá với 69 triệu đô la đáng kinh ngạc

Bài viết kế tiếp

Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi suất mở đạt ATH mới khi các nhà giao dịch đổ xô vào các công cụ phái sinh

Bài viết liên quan