CryptoQuant đã phát hiện ra việc bán 14.666 BTC trên Coinbase Pro

Giá Bitcoin đang giảm. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực? Có, các nhà phân tích chắc chắn rằng, nếu đồng thời BTC ồ ạt mua vào với giá giảm.

Tiền điện tử đầu tiên được đặc trưng bởi tính biến động cao. Tuy nhiên, khi giá Bitcoin thấp hơn, những bước nhảy giá không còn nhiều như hiện nay. Mặc dù vậy, những biến động không có nghĩa là thị trường gấu đã bắt đầu. Chỉ là các chế quyết mua đáy thôi.

Trong mạng lưới, những người từ CryptoQuant đã tìm thấy các giao dịch trị giá 806 triệu đô la. Điều này có thể cho thấy rằng 14.666 Bitcoin đã được mua bởi các nhà đầu tư lớn.

BTC có thể được mua trên nền tảng Coinbase Pro. Không biết số tiền đã được chuyển đi đâu. Nhiều khả năng chúng đã được mua bởi một hoặc nhiều nhà đầu tư với mục đích nắm giữ tiền điện tử. Việc chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản trên thị trường chứng khoán cũng có thể thực hiện được.

Theo người đứng đầu CryptoQuant, bản dịch được thực hiện trên một số ví. Việc sử dụng Coinbase Pro cho thấy rằng đó là một khoản đầu tư của một nhà đầu tư tổ chức khác. Nền tảng để mua Bitcoin này thường được sử dụng bởi các tổ chức lớn.

Dòng tiền BTC ra khỏi Coinbase Pro có nghĩa là gì?

Theo các nhà giao dịch, đây là dấu hiệu của một thị trường tăng giá. Dòng tiền trước đó từ Coinbase Pro, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới, đã dẫn đến sự tăng giá của Bitcoin. Hãy xem liệu điều này có xảy ra một lần nữa trong tương lai hay không.

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin và bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Elon Musk: Tesla hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Giao thức xổ số ‘Không thua lỗ’ Tổng hợp trong số các giao thức được sử dụng nhiều nhất trong DeFi: Messari

Bài viết liên quan