Công ty tiền điện tử Eco kiếm được hàng tấn tiền trong vòng gọi vốn mới nhất

Nền tảng tiền điện tử toàn cầu Eco đã kiếm được một số tiền mặt nghiêm trọng sau một vòng tài trợ lớn thu về cho công ty khoảng 26 triệu đô la. Sự kiện được dẫn dắt bởi a16z Crypto.

Eco đang kiếm rất nhiều Moolah

Công ty được thành lập cách đây ba năm vào năm 2018. Tuyên bố chính để nổi tiếng là một sản phẩm tiền điện tử được phát triển ban đầu để mua các mặt hàng hàng ngày trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trước đây Eco đã nói rõ rằng họ không phải là một tổ chức tài chính hay ngân hàng và bản thân sản phẩm không thể được so sánh với tài khoản séc hoặc thẻ tín dụng.

Trong một bài đăng trên blog, Eco nói:

Chúng tôi đang xây dựng thứ gì đó tốt hơn tất cả những thứ cộng lại.

Blog cũng đề cập đến nhiều cách mà các ngân hàng và các công ty tài chính tiêu chuẩn đang lợi dụng các công ty của họ thông qua các khoản phí cao và các dịch vụ không cần thiết. Đoạn ghi:

Ngày nay, nhiều bên hơn bạn có thể tưởng tượng tham gia vào mọi giao dịch tài chính mà bạn thực hiện. Mỗi bên trong số đó – ngân hàng, thẻ tín dụng, bộ xử lý và hơn thế nữa – chịu phí theo từng bước. Thêm vào đó, các ngân hàng đã thuyết phục bạn giữ tiền của mình ở hàng chục nơi khác nhau, thậm chí còn tính thêm phí cho bạn. Không thể khắc phục những sự cố này trong mô hình hiện có. Cách duy nhất là xây dựng một hệ thống mới.

Công ty đề cập rằng bất kỳ ai sử dụng sản phẩm tiền điện tử của họ đều có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại tới 5% cho tất cả các khoản tiền gửi của họ. Ngoài ra, họ cũng có thể kiếm được tới năm phần trăm cho bất kỳ giao dịch mua nào họ thực hiện với Amazon, Uber và một số nhà bán lẻ khác trên toàn cầu. Hiện tại, Eco cho biết họ đang có kế hoạch sử dụng số tiền mới nhất của mình để xây dựng cơ sở hạ tầng để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của mình để thanh toán hóa đơn và gửi tiền cho bạn bè và gia đình.

Trong số các công ty khác đã tham gia vòng gọi vốn là Slow Ventures, Founders Fund, Coinbase Ventures, Tribe Capital và Valor Capital Group.

Xây dựng công nghệ cho các mục đích thực tế

Một bài đăng trên blog riêng biệt do a16z xuất bản đã giải thích lý do tại sao công ty lại rất hào hứng tham gia vào sự phát triển của Eco. Nó đọc:

Một trong những thách thức trong bất kỳ ngành công nghiệp mới nào – tiền điện tử cũng không ngoại lệ – là xây dựng những thứ không chỉ thú vị vì lợi ích mà còn quản lý để tiếp cận và làm hài lòng nhiều người dùng. Công nghệ đạt mức tốt nhất khi nó cải thiện cuộc sống của mọi người theo những cách cụ thể, hữu hình… Tại a16z Crypto, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các con đường để đưa tiền điện tử đến tay của hàng tỷ người tiếp theo. Làm thế nào để chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra? Bằng cách giúp họ đạt được những gì họ đã muốn làm: chi tiêu, tiết kiệm và kiếm tiền, đồng thời tập trung người dùng vào những lợi ích hữu hình chứ không phải công nghệ cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sòng bạc tiền điện tử Atari ra mắt trong Ethereum Metaverse

Bài viết kế tiếp

RSK ra mắt giải pháp nhận dạng kỹ thuật số RLogin

Bài viết liên quan