Công ty thể thao Blockchain Chiliz mở rộng ở Mỹ với khoản đầu tư 50 triệu đô la

Chiliz đang thành lập văn phòng ở New York sau nhiều năm kinh nghiệm về mã thông báo của người hâm mộ ở Châu Âu.

Liên doanh thể thao blockchain lớn Chiliz đang lên kế hoạch mở rộng 50 triệu đô la sang Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus thông báo hôm thứ Ba.

Dreyfus nói với Cointelegraph rằng công ty đang thành lập văn phòng ở New York và sẽ bắt đầu làm việc với các giải đấu địa phương và nhượng quyền thương mại thể thao.

New York là “trụ sở chính của ngành công nghiệp thể thao ở Hoa Kỳ,” Dreyfus nói, nhấn mạnh rằng văn phòng mới sẽ rất quan trọng đối với sự mở rộng toàn cầu của Chiliz. Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Dreyfus nói rằng công ty đang chuẩn bị tung ra các thẻ người hâm mộ với nhượng quyền thương mại từ năm giải đấu thể thao lớn của Hoa Kỳ.

Chiliz đã tạo ra doanh thu hàng triệu đô la cho một số tổ chức thể thao lớn nhất châu Âu. “Vào năm 2020, chúng tôi đã chia sẻ hơn 30 triệu đô la với các đối tác của mình, nhưng năm nay chúng tôi đang nhắm mục tiêu tối thiểu là 60 triệu đô la,” Dreyfus nói.

Có trụ sở chính tại Malta, Chiliz có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thẻ người hâm mộ cho các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở Châu Âu như FC Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain. Bằng cách phát hành mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain với Chiliz, các tổ chức thể thao và câu lạc bộ có thể mở khóa trải nghiệm tương tác với người hâm mộ mới như bỏ phiếu của người hâm mộ và giao tiếp trực tiếp với người chơi.

Hợp tác chặt chẽ với nền tảng tương tác với người hâm mộ của mình là Socios, Chiliz được biết đến với việc hợp tác với một số công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào cuối năm 2020, Chiliz đã công bố quan hệ đối tác với Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – để liệt kê các mã thông báo của người hâm mộ của một số câu lạc bộ châu Âu trên nền tảng Launchpool của Binance.

Joseph Edwards, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty môi giới tiền điện tử Enigma Securities, tin rằng việc Chiliz thâm nhập vào Hoa Kỳ là hoàn toàn đúng lúc do các hạn chế của COVID-19. Edwards cho biết trong một báo cáo của Reuters: “Mã thông báo của người hâm mộ hiện đang chạm đến cơn ngứa hoàn hảo vào thời điểm hoàn hảo – người hâm mộ bị ngắt kết nối về mặt thể chất với fandom của họ và điều này giúp thu hẹp khoảng cách đó,” Edwards nói trong một báo cáo của Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mở cửa cho các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc lo sợ bị đóng cửa

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng trung ương Maroc khám phá tiền kỹ thuật số nhưng Bitcoin vẫn bị cấm

Bài viết liên quan