Công ty niêm yết Nasdaq, Diginex, ra mắt mã thông báo EQO

Công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Diginex có trụ sở tại Singapore đã ra mắt mã thông báo EQUOS Origin (EQO). Điều này khiến nó trở thành công ty niêm yết trên Nasdaq đầu tiên phát hành tiền điện tử của riêng mình.

Đáng chú ý, Diginex không bán mã thông báo EQO để huy động vốn. Thay vào đó, người dùng chỉ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử EQUOS của chính Diginex.

Họ cũng có thể kiếm được tiền bằng cách đặt cược trên sàn giao dịch. Một phần nhỏ của phân bổ hàng ngày sẽ được gửi đến kho bạc EQUOS. Theo thông báo, đồng tiền này thiếu khả năng cung cấp hoặc khả năng khai thác là phù hợp với “các giá trị minh bạch, công bằng và bình đẳng” của EQUOS.

EQO “Tiện ích”

Ngoài việc giảm phí giao dịch trên EQUOS, EQO sẽ có nhiều “tiện ích” khác. EQUOS có kế hoạch cho vay và cho vay vào cuối năm nay. Khi đó, chủ sở hữu EQO có thể sử dụng đồng tiền này làm tài sản thế chấp cho việc ký kết phái sinh. EQO cũng sẽ tăng lợi suất đối với tài sản được nắm giữ trong Digivault, người giám sát ví tích hợp của EQUOS. Chủ sở hữu EQO cũng sẽ được hưởng các mã thông báo tiện ích trong tương lai khi chúng được phát hành.

Giám đốc điều hành Richard Byworth cho biết, mục đích chính của đồng xu là đưa người dùng đến với nền tảng và giữ họ ở đó. Ông lưu ý rằng thanh khoản sâu và tăng trưởng khối lượng nhất quán là những yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư tổ chức. “EQUOS Origin đang được phát hành đặc biệt để thúc đẩy hoạt động, khối lượng và số dư trên nền tảng. Nó đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích các nhà giao dịch giao dịch và những người nắm giữ nắm giữ và mang lại số dư cho nền tảng, ”ông giải thích.

Chi tiết phát hành

Mã thông báo Diginex, EQO, sẽ có nguồn cung cấp hữu hạn là 21 triệu mã thông báo. Con số này là sự tôn kính đối với Bitcoin, cũng sẽ được giới hạn ở mức 21 triệu đồng. Mặc dù, trong trường hợp của EQO, chúng sẽ không được khai thác. Thay vào đó, sàn giao dịch sẽ phân phối EQO hàng ngày thông qua “Khối phần thưởng”. Những điều này sẽ xảy ra trong “Thời hạn phát hành” hai năm. Cũng tương tự như Bitcoin, EQO sẽ có mức giảm nguồn cung thường xuyên, điều này sẽ xảy ra sau mỗi 90 Khối phần thưởng. EQO sẽ ra mắt với 11 Khối phần thưởng vào ngày 8 tháng 4.

Gần đây, Byworth đã đề cập đến việc ra mắt đồng tiền này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. Ông cũng lưu ý rằng đây sẽ là lần đầu tiên một sàn giao dịch phát hành mã thông báo mà không chào bán. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy nhấn mạnh rằng công ty của anh ấy dự đoán rằng Bitcoin có thể sẽ đạt 175.000 đô la vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ can thiệp vào việc liên tục bị cáo buộc gian lận tài sản kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Elon Musk bán video NFT về Dogecoin

Bài viết liên quan