Công ty lưu ký tiền điện tử Khối khai thác nhận được một khoản tiền lớn

Fire Blocks – một dịch vụ giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Thành phố New York – đã thu được khoảng 133 triệu đô la tài trợ từ cả Ngân hàng Thung lũng Silicon và BNY Mellon.

Khối lửa nhận được 133 triệu đô la từ BNY Mellon

Các quỹ đến từ vòng gọi vốn đầu tư mạo hiểm Series C do Coatue, Ribbit và Stripes dẫn đầu. Nhìn chung, công ty đã thu được khoảng 179 triệu đô la trong các quỹ mới trong vài tháng qua. Các công ty trước đây đã đầu tư vào Fire Blocks bao gồm Paradigm, Galaxy Digital và Swisscom Ventures.

Vòng mới này không chỉ quan trọng mà còn mang tính gợi ý cao ở chỗ, các khoản tiền đến từ BNY Mellon. Gần đây, tổ chức tài chính đã đạt được bước tiến lớn trong không gian tiền điện tử khi tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình. Bây giờ họ đang đầu tư rất lớn vào một công ty cung cấp điều tương tự, rõ ràng là ngân hàng đang hướng tới một thế giới trong đó các thước đo tài chính tiêu chuẩn và mới trở thành một và giống nhau.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fire Blocks Michael Shaulov giải thích số tiền sẽ được sử dụng vào việc gì:

Kỹ thuật sẽ là một phần chính trong chi tiêu của chúng tôi… Chúng tôi tham gia với các nhà lãnh đạo cấp cao nhất trên thị trường vốn và họ đang dẫn đầu… Vẫn còn một lượng lớn giáo dục cần được xây dựng trong rất nhiều mối quan hệ đó .

Chỉ trong vài tháng qua, công ty đã thu hút được ít nhất 70 khách hàng mới, mặc dù ước tính có khoảng 80 khách hàng bổ sung sẽ được bổ sung vào danh sách của công ty vào cuối quý đầu tiên của năm 2021. Ngoài ra, công ty đã giám sát tới 400 tỷ đô la trong việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số kể từ ngày nó lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực tài chính.

Công ty chỉ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn

Hiện tại, ước tính công ty có hơn 230 khách hàng, nhiều trong số đó là ngân hàng, công ty fintech, quỹ đầu cơ, sàn giao dịch và các doanh nghiệp tài chính quy mô lớn khác. Người phát ngôn của BNY Mellon đã đánh giá cao về công ty khởi nghiệp và đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Chúng tôi tự hào là một phần của phong trào lớn hơn để đưa tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến. Khoản đầu tư chiến lược này là bước tiếp theo hợp lý trong hành trình trở thành một dịch vụ tài sản cho tất cả các loại tài sản của chúng tôi.

Fire Blocks được thành lập vào năm 2018 bởi các thành viên của Check Point, một công ty an ninh mạng ban đầu được giao nhiệm vụ điều tra các hoạt động của Lazarus, một nhóm hack tiền điện tử đóng tại Triều Tiên. Do sự tăng giá gần đây của bitcoin, công ty đã phát triển ồ ạt trong vài tháng qua, chỉ chuyển được hơn 100 tỷ đô la tiền điện tử vào thời điểm báo chí. Đây là một sự khác biệt lớn so với 6 tỷ đô la tiền điện tử được đăng chỉ hơn một năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

FCA của Vương quốc Anh cảnh báo các nhà đầu tư trẻ tuổi đang chịu rủi ro tài chính lớn bằng cách đầu tư vào tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Chỉ trong một tuần, số lượng người nắm giữ token FXT đã tăng 23,025%

Bài viết liên quan