Công ty khai thác Bitcoin của Canada HUT 8 đầu tư 30 triệu đô la vào CMP mới của NVIDIA

Một trong những công cụ khai thác Bitcoin lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới đã bổ sung cho kho vũ khí với việc mua NVIDIA CMP trị giá 30 triệu đô la.

Như bạn có thể đã nhận thấy, NVIDIA đã bắt đầu sản xuất thẻ khai thác chuyên nghiệp mới có tên CMP trong năm nay và nhu cầu dường như đang tăng lên.

Bằng chứng mới nhất về điều này là Hut 8 Mining Corp., đây cũng được coi là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.

HUT 8 báo cáo rằng gần đây họ đã mua NVIDIA CMP với tổng trị giá 30 triệu đô la, sẽ được giao cho họ sớm nhất vào tháng 5 năm 2021. Đối với việc triển khai đầy đủ các thẻ này, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong mùa hè này.

Đối với tốc độ hoạt động tổng thể, việc phân phối CMP sẽ tăng tốc độ lên khoảng 1600 Gigahash mà bản thân công ty cho là một sự gia tăng mạnh mẽ.

Hut 8 cũng cho biết thêm rằng CMP sẽ được sử dụng “để khai thác các mạng blockchain thay thế và mở rộng hoạt động kinh doanh khai thác của nó trong khi vẫn duy trì lợi ích của các khoản thanh toán bằng Bitcoin”.

Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8, rất vui mừng về động thái này và tuyên bố:

Việc áp dụng và phát triển các ứng dụng tương tác với các mạng blockchain khác nhau chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, mở ra nhiều khả năng trong nhiều ngành khác nhau,

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có những CMP hiệu suất cao này trong đội tàu của mình. Chúng tôi tin rằng việc khai thác với CMPs sẽ mở ra cơ hội mới cho Hut 8 và sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục thực hiện các kế hoạch dài hạn và ngắn hạn để tăng nguồn doanh thu và đa dạng hóa.

Chúng ta cũng hãy nhớ lại hiệu suất của các CMP NVIDIA cụ thể. CMP 30HX lớp thấp nhất cung cấp 26 MH / s, CMP 40HX 36 MH / s, CMP 50HX 45 MH / s và CMP 90HX lớp mạnh nhất, cũng có thể là Hut 8 đã mua, có đầu ra lên đến 86 MH / s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đảng Cộng hòa Minnesota – Tom Emmer hoạt động vì các quy tắc tiền điện tử rõ ràng hơn

Bài viết kế tiếp

Đấu giá đồng hồ NFT có thể thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng

Bài viết liên quan