Tiền xu di động nhận được rất nhiều tiền

Tài sản kỹ thuật số Mobile Coin có lẽ không ở đâu nổi tiếng hoặc phổ biến như bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc bất kỳ loại tiền ảo nào khác trong top 10. Trên thực tế, có thể lập luận rằng một số người thậm chí còn chưa biết đến tài sản này, nhưng bằng cách nào đó, công ty đã có được gần 12 triệu đô la thông qua hai vòng tài trợ gần đây.

Tiền xu trên thiết bị di động tăng sau hai vòng gọi vốn

Future Ventures và General Catalyst được giao nhiệm vụ tổ chức các vòng đấu, cuối cùng đã thu về khoảng 11,35 triệu đô la cho Mobile Coin. Hiện tại, có vẻ như nội dung đang cố gắng sử dụng rất nhiều trên nền tảng Tín hiệu. Theo trang web của mình, công ty dường như tập trung vào các vấn đề về quyền riêng tư, chẳng hạn như các giao dịch xảy ra thông qua điện thoại hoặc thiết bị di động của một người. Nếu bạn làm mất thiết bị giữ ví của mình, Mobile Coin sẽ tìm cách giúp bạn khôi phục ví được đề cập để bạn có thể tiếp tục truy cập vào tiền của mình.

Doanh nghiệp lần đầu tiên thành lập vào năm 2017. Ý tưởng là nếu bằng cách nào đó nó có thể tiến vào Signal, số lượng khách hàng mà nó có thể tiếp cận sẽ rất lớn. Tại thời điểm viết bài, ước tính có khoảng 40 triệu người sử dụng Signal theo một cách nào đó. Là một ứng dụng nhắn tin được mã hóa, nền tảng này thường được tải xuống khoảng 50.000 lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong những tuần đầu tháng 1, dữ liệu từ Sensor Tower – nơi phân tích thông tin ứng dụng dành cho thiết bị di động – cho thấy rằng nó đã được tải xuống một con số khổng lồ 17,8 triệu lần. Rõ ràng, nhiều người đang muốn giữ cuộc trò chuyện của họ ở chế độ riêng tư.

Ý tưởng giúp mọi người khôi phục lại ví của họ là rất lớn. Đây là một vấn đề lớn đã xảy ra với ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ những ngày đầu tiên của nó và nó là một vấn đề tiếp tục ảnh hưởng đến người dùng. Phần lớn, phần lớn tiền điện tử bị mất trên thế giới bắt nguồn từ việc mất hoặc quên mật khẩu và nhiều thiết bị nắm giữ các tài sản tiền điện tử này không cung cấp dịch vụ khôi phục mật khẩu vì chúng là các sản phẩm phần cứng nhằm cắt đứt tất cả truy cập bên ngoài vượt quá một điểm nhất định .

Mật khẩu bị mất thường có nghĩa là tiền điện tử bị mất

Người ta ước tính – theo một báo cáo mới – có tới 140 tỷ đô la bitcoin của thế giới không thể được truy cập do thông tin mật khẩu bị thiếu hoặc bị mất. Một trong những câu chuyện lớn nhất xảy ra trong bộ phận này trong những tuần gần đây liên quan đến một người đàn ông Đức tên là Stefan Thomas, người đã mất quyền truy cập vào ví Iron Key của mình.

Iron Key nổi tiếng ở chỗ nó chỉ cho một người mười lần truy cập. Sau lần thứ mười không thành công, thiết bị sẽ mã hóa vĩnh viễn, do đó tự khóa và không cho phép bất kỳ ai tìm kiếm nội dung của nó. Thomas nói rằng anh đã thử tám trong số mười lần, nhưng vẫn không thể nhớ mật khẩu mình đã đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Atari sẽ bao gồm NFT trong Dự án Metaverse của nó

Bài viết kế tiếp

Truy vấn tìm kiếm NFT của Google tăng 300%, vượt qua các truy vấn Defi

Bài viết liên quan