Chính phủ Úc tài trợ 6 triệu đô la cho các nhóm blockchain sáng tạo

Chính phủ Úc đã cung cấp hai khoản tài trợ lên tới 3 triệu đô la cho các nhóm blockchain nhắm mục tiêu đến các giải pháp chứng nhận khoáng sản và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Chính phủ Úc đã mở các đơn xin tài trợ lên tới 3 triệu đô la mỗi khoản tài trợ cho các dự án blockchain sáng tạo nhắm mục tiêu theo dõi chuỗi cung ứng trong ngành khoáng sản và theo dõi thuế trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Các đơn đăng ký được mở cho đến ngày 29 tháng 4, với bất kỳ nhà kinh doanh duy nhất, đối tác, tổ chức nghiên cứu được tài trợ công hoặc một tổ chức được thành lập tại Úc sở hữu Số Doanh nghiệp Úc đủ điều kiện để đăng ký.

Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho hai phi công khác nhau

Chính phủ Úc đang có kế hoạch tài trợ cho hai phi công khác nhau. Thí điểm Provenance của Thực phẩm và Đồ uống hy vọng sẽ hỗ trợ một nhóm giải quyết những phức tạp liên quan đến việc các nhà sản xuất rượu mạnh tuân thủ thuế tiêu thụ đặc biệt. Thí điểm Khoáng sản Quan trọng sẽ hỗ trợ một dự án tìm cách tăng cường tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp và mong đợi đóng góp cho Hệ thống Chứng nhận Đạo đức Quốc gia của Úc để chứng minh nguồn gốc của các khoáng sản sản xuất trong nước xuất khẩu sang thị trường quốc tế. “Chúng tôi kỳ vọng rằng các ứng dụng thành công sẽ là sự hợp tác giữa nhiều tổ chức, bao gồm cả các cơ quan quản lý,” thông báo lưu ý.

Các công ty được tài trợ sẽ giúp cộng đồng khởi nghiệp blockchain của Úc

Theo thông báo, các ứng viên phải chứng minh các dự án của họ đáp ứng hai thí điểm, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan quản lý, giảm gánh nặng tuân thủ cho các doanh nghiệp và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp blockchain của Úc. Tài liệu cho biết thêm: “Sản phẩm blockchain của bạn sẽ là duy nhất, gia tăng giá trị và không trùng lặp với các sản phẩm đã có trên thị trường. Người đăng ký cũng phải chứng minh khả năng tồn tại và bảo mật của nền tảng của họ – bao gồm cả liệu blockchain của họ đã từng là đối tượng của cuộc tấn công 51% hay chưa – và cách thông tin được gửi đến giao thức của họ được kiểm tra và xác minh. Như đã báo cáo trước đó, chính phủ Úc đã tích cực trong việc khuyến khích sự phát triển của lĩnh vực blockchain mới nổi kể từ khi công bố Lộ trình chuỗi khối quốc gia 5 năm vào đầu năm 2020. Một số quốc gia khác đã thừa nhận tiềm năng của công nghệ blockchain trong thời gian gần đây và đã khuyến khích lĩnh vực này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tùy chọn bitcoin hết hạn Có thể hình thành hỗ trợ mới cho đợt tăng giá tăng

Bài viết kế tiếp

Đảng Cộng hòa Minnesota – Tom Emmer hoạt động vì các quy tắc tiền điện tử rõ ràng hơn

Bài viết liên quan