CEO Ripple: Các vấn đề với SEC không cản trở sự phát triển của công ty ở châu Á

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tin rằng các vấn đề với vụ kiện SEC sẽ không cản trở kế hoạch mở rộng sang các thị trường châu Á của công ty.

Ripple vẫn đang ở ngã ba đường của vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự lạc quan của CEO công ty.

Brad Garlinghouse cho biết các vấn đề với cơ quan quản lý tài chính Mỹ không gây ảnh hưởng tiêu cực đến khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Vào tháng 12 năm ngoái, SEC đã cáo buộc Ripple và ban quản lý của nó vi phạm luật khi giao dịch XRP từ năm 2013 đến năm 2020.

Bất chấp những bất đồng ở Hoa Kỳ, công ty vẫn tiếp tục phát triển thành công hoạt động kinh doanh của mình ở Nhật Bản và châu Á nói chung. Giám đốc điều hành của Ripple cho rằng điều này là do có một bức tranh rõ ràng hơn về quy định tài chính ở các thị trường châu Á. Xem xét liên doanh với SBI Holdings của Nhật Bản, tuyên bố của Garlinghouse nghe có vẻ thuyết phục.

Vào tháng 3 năm ngoái, công ty blockchain tiếp tục chinh phục thị trường châu Á bằng cách hợp tác với DeeMoney có trụ sở tại Thái Lan. Giám đốc của Ripple đã làm rõ rằng thị phần khách hàng của họ sống ở Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại chỉ là 5%. Trong bối cảnh đó, công ty đang xem xét một động thái tiềm năng bên ngoài nước Mỹ nếu môi trường pháp lý không trở nên thuận lợi hơn.

Brad Garlinghouse và Chris Larsen hiện đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ vụ việc. Các luật sư của nhà điều hành lập luận rằng việc bán XRP không thể được phân loại là bán chứng khoán. Ngoài ra, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ trước đây đã chỉ định mã thông báo Ripple là một loại tiền ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giá BTC bị mắc kẹt trong một phạm vi, trong khi ETH Bulls mất kiểm soát

Bài viết kế tiếp

Thị trường tiền điện tử của Thái Lan tìm kiếm các quy định rõ ràng hơn khi mối quan tâm của ngành đạt đến đỉnh điểm

Bài viết liên quan