Cardano: Hoskinson tổ chức bài phát biểu quan trọng tại ‘Hội nghị Blockchain Châu Phi’

Các nhà tổ chức của Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021 đã thông báo vào ngày hôm qua rằng Charles Hoskinson, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của IOG và là người phát minh ra Cardano, sẽ có bài phát biểu quan trọng đề cập đến “Các dự án của Cardano trên lục địa Châu Phi”. Hoskinson đã nói nhiều lần trong những tuần gần đây về những cơ hội to lớn mà lục địa châu Phi mang lại.

Cộng đồng ADA hiện đang suy đoán rằng Hoskinson sẽ thông báo về “cuộc đổ bộ của các loài chim châu Phi” tại hội nghị, được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 3. John O’Connor, giám đốc hoạt động châu Phi tại IOG, đã trêu chọc vào đầu tháng 2 rằng công ty đang trong giai đoạn cuối cùng để đảm bảo hợp đồng chính phủ ở Ethiopia để đưa vài triệu người dùng vào chuỗi khối Cardano, kỷ niệm việc triển khai blockchain lớn nhất thế giới cho đến nay.

Các quốc gia trọng tâm của IOG cũng bao gồm Nam Phi, Kenya, Nigeria và Tanzania. Về quốc gia thứ hai, O’Connor tiết lộ rằng IOG cũng sắp ký hợp đồng cung cấp quyền truy cập internet cho những người không có quyền truy cập. Là một phần của dự án, công ty không chỉ đặt mục tiêu cung cấp cho mọi khách hàng viễn thông một danh tính kỹ thuật số mà còn cung cấp ADA như một phương tiện thanh toán.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Hoskinson sẽ đưa ra những thông báo gì.

Các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành tiền điện tử tập hợp lại với nhau

Hơn nữa, danh sách các diễn giả chính khác cũng rất đáng chú ý. Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tuyến do Peter McCormack kiểm duyệt về các khoản đầu tư tổ chức và tư nhân. Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Stellar sẽ có bài phát biểu quan trọng về cách Mạng lưới Stellar kết nối cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu.

Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave, sẽ trình bày Giao thức Aave. Các diễn giả chính khác sẽ bao gồm Henri Arslanian (Lãnh đạo toàn cầu về tiền điện tử tại PWC), Yele Bademosi (Giám đốc điều hành tại Bundle Africa và Đối tác sáng lập tại Microtraction), Sam Bankman-Fried (Giám đốc điều hành và người sáng lập FTX) và Sandra Ro (Giám đốc điều hành tại Blockchain toàn cầu Hội đồng kinh doanh).

Do đại dịch coronavirus toàn cầu và hạn chế đi lại, hội nghị sẽ được tổ chức trực tuyến. Vé cho hội nghị là miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Banksy Art Piece đặt Ablaze và được thay thế bằng NFT

Bài viết kế tiếp

Michael Burry: Sự trỗi dậy đột ngột của Bitcoin là không bền vững

Bài viết liên quan