Cardano: 270 mã thông báo gốc được đúc sau khi nâng cấp Mary được kích hoạt thành công

Hoàn thành nhiệm vụ. Bản cập nhật giao thức Cardano “Mary” đã được kích hoạt thành công trên mạng chính vào đêm qua lúc 21:44:51 UTC. Với điều này, mạng đã bước vào kỷ nguyên đa tài sản, có nghĩa là các nhà phát triển có thể tạo mã thông báo dựa trên Cardano và phát hành chúng trên mạng chính.

Ngoài ra, bản cập nhật là một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai liên tục cho các tính năng cốt lõi của kỷ nguyên Goguen, sẽ được hoàn thành vào cuối quý hai với việc triển khai ba sự kiện HFC cuối cùng có tên “Alonzo”.

Chủ sở hữu ADA cũng có thể tải xuống ví Daedalus Flight mới – phiên bản testnet của ví Daedalus mainnet sắp được phát hành – hoặc phiên bản Yoroi mới nhất tính đến ngày hôm qua để thử các tính năng đa tài sản. Trong một video mới, Charles Hoskinson đã nhận xét về sự ra mắt của Mary như sau:

Bây giờ chúng ta có hai người xuống, một người để đi. Siêu dữ liệu là lần đầu tiên, hiện tại là nội dung. Trong tháng này, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy hàng trăm tài sản, một số vô giá trị, một số rất nổi bật được tung ra trên mạng Cardano. Trong những tháng tới còn nhiều hơn thế nữa.

Giám đốc điều hành của IOG cũng đưa ra thông tin cập nhật về các sự kiện sắp diễn ra trong tháng 3 và hơn thế nữa. Ngoài “đặc biệt Châu Phi” được mong đợi nhiều, đã được ghi nhận trong những ngày gần đây, Cardano cũng sẽ đạt được sự phân quyền hoàn toàn vào tháng 3 bằng cách có tất cả các khối được tạo bởi các nhà khai thác cổ phần không liên bang, trong số những thứ khác. Hoskinson nói:

Theo thời gian với các giao dịch Babbel và khả năng lập trình sắp có trong đợt hard fork thứ ba và các sự kiện HFC tiếp theo, theo quan điểm của tôi, nó sẽ khiến chúng tôi trở thành nền tảng tốt nhất cho những thứ như stablecoin, DeFi và tất nhiên là cả mã thông báo bảo mật.

Tháng này chúng ta sẽ có sự kiện d = 0. Tại thời điểm đó, 100% khối sẽ được thực hiện bởi các nhà điều hành nhóm cổ phần. Cùng với thời đại Alonzo, các đối thủ ngang hàng sẽ xuất hiện. Chúng tôi có thể sẽ có thử nghiệm P2P. Và chúng tôi sẽ mời các SPO và những người tiên phong đánh bại nó. […] Và một công cụ hợp đồng thông minh đầy đủ có khả năng vào cuối quý 2.

Đã đúc 270 mã thông báo dựa trên Cardano

Như trang web https://pool.pm/tokens tiết lộ, 270 mã thông báo đã được đúc trên mạng chính Cardano tại thời điểm viết bài. Các mã thông báo đầu tiên được đúc, tất cả trong cùng một khối, là ATADA, CENT, FIRST, FirstCoin, LQ, TSLA, gimbal và nutcoin. Nổi tiếng nhất trong số này cho đến nay chắc chắn là mã thông báo LQ của dự án Liqwid Finance.

Như CNF đã báo cáo, Liqwid Finance là một trong những người chiến thắng Wyoming Hackathon 2020 và có thể là một trong những dự án DeFi đầu tiên trên chuỗi khối Cardano. Sau khi tất cả các thành phần của Goguen được khởi chạy trên mạng chính, dự án nhằm mục đích cho phép người dùng kiếm được mã thông báo quản trị LQ bằng cách cung cấp tính thanh khoản.

Khía cạnh sáng tạo của giao thức Liqwid Finance là nó sẽ cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản với ADA mà không bị mất phần thưởng đặt cược của họ. Chỉ những người dùng cung cấp tính thanh khoản bằng ADA hoặc các tài sản gốc khác mới có thể kiếm được mã thông báo thông qua canh tác lợi nhuận. Hôm qua, dự án đã tạo ra 21 triệu mã thông báo LQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vòng đầu tư phát triển Ethereum lớp 2 do Liên doanh Union Square dẫn đầu

Bài viết kế tiếp

Mở cửa cho các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc lo sợ bị đóng cửa

Bài viết liên quan